Sửa laptop uy tín hà nội danh sách công việc

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 2/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Microsoft dường như đang tìm kiếm một vài lập trình tốt để thiết kế Microsoft Office để chạy trên các sản phẩm của Apple, như một gần đây đã được phát hiện trên trang web của Microsoft cho thấy.
  Sửa laptop uy tín hà nội
  Các tin đồn đã được tung ra quanh các trang web tin tức công nghệ khác nhau trong nhiều tháng, bao gồm cả eWEEK , rằng Microsoft và Apple gần với thỏa thuận phát triển phiên bản Office để chạy trên hệ điều hành iOS hỗ trợ các thiết bị iPads, iPhones và iPod Touch. Sự đầu cơ lại nổi lên vào tháng 5 rằng Văn phòng sẽ đến với iOS cũng như Google Android OS cho nhiều thương hiệu điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Hiện nay, một danh sách việc làm trên trang web của Microsoft cho một kỹ sư phát triển phần mềm tại khuôn viên Silicon Valley của nó ở Mountain View, Calif, đã tạo thêm động lực cho sự suy đoán rằng Microsoft muốn đưa Office chạy trên nền tảng mới. Quảng cáo tìm kiếm một người làm việc cho một nhóm phát triển phần mềm ở đó "về thiết kế, triển khai và thử nghiệm các tính năng mới làm một phần của bước tiếp theo của Microsoft trên Mac và trên iOS."

  Khi được hỏi ý kiến, người phát ngôn của Microsoft đã trả lời qua email rằng Office Mobile hiện đang có trên Apple iOS, Android và tất nhiên là Microsoft Windows Phone 7.
  Các ứng dụng Văn phòng Lync và OneNote hiện có trên nền tảng iOS của Apple, tuy nhiên, đối với việc suy đoán về danh sách công việc và tính khả dụng của toàn bộ bộ Office cho iOS, bà nói, "Bản mô tả công việc được đăng chỉ đơn giản là tìm kiếm các kỹ năng cần thiết để nâng cao ứng dụng và Office cho Mac ".

  Tuy nhiên, tuyên bố đó trái ngược với từ ngữ của quảng cáo, đề cập đến "hành động tiếp theo của Microsoft trên Mac và iOS". Khi được yêu cầu làm rõ, người phát ngôn đã gửi email, "Chúng tôi luôn làm việc để phát hành ứng dụng trong tương lai".
  Giá xe volvo Việt Nam
  Quảng cáo đề cập cụ thể đến PowerPoint, ứng dụng tạo thuyết trình, một trong nhiều ứng dụng trong bộ Office, cùng với Excel, Exchange, Outlook và Word. Quảng cáo tìm kiếm một người "kinh nghiệm thực tế với các công nghệ phát triển Mac OS X" và "kiến thức và kinh nghiệm với Microsoft Office cho Mac". Văn phòng từ lâu đã có sẵn cho máy Mac, nhưng không phải thiết bị iOS. Thay vào đó, người dùng iPad có các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn cho họ trong App Store để chạy các ứng dụng Office trên thiết bị Apple iOS, chẳng hạn như Documents to Go của DataViz hoặc Quickoffice , gần đây đã được Google mua lại.

  Ngoài ra, Văn phòng mới 2013 , một phiên bản xem trước của khách hàng đã được công bố vào ngày 16 tháng 7 , bao gồm một số ứng dụng dựa trên đám mây được gửi qua trình duyệt Web, bao gồm cả Safari.

  Người phát ngôn của Microsoft cho biết khi Office 2013 được công bố vào mùa thu năm nay, nó sẽ bao gồm một bản cập nhật cho Office cho Mac 2011. "Với bản cập nhật này, giấy phép Office cho Mac có thể được tính là một phần của thuê bao Office 365 Home Premium", cô viết trong e-mail. Một thuê bao Office 365 cho phép người dùng cuối lên tới năm thiết bị để sử dụng bộ phần mềm đám mây cung cấp.

  Ý tưởng về Office 2013 trên thiết bị iOS cho thấy một câu hỏi hóc búa cho Microsoft. Một mặt, cung cấp Office trên thiết bị iOS và Android có thể mở rộng doanh số của bộ sản phẩm Microsoft nổi tiếng. Mặt khác, nếu Office có trên các nền tảng cạnh tranh, đó là một trong ít lý do để ai đó mua một máy tính bảng chạy Windows 8, bao gồm cả máy tính bảng Surface của Microsoft.
  Volvo XC90 2018
   

Chia sẻ trang này