Sửa laptop uy tín hà nội trong việc phát triển

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 10/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Hewlett-Packard đang tiến lên phía trước với Intel các máy chủ năng lượng cực kỳ thấp như là một phần của dự án Moonshot của dự án, chọn ban đầu cho nền tảng Atom Center của nhà sản xuất chip chứ không phải là công nghệ xử lý ARM.
  Sửa laptop uy tín hà nội http://sualaptop.top/
  Dự án Moonshot được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2011, với hầu hết các tiêu đề tập trung vào mối quan hệ hợp tác của HP với Calxeda để kết hợp các bộ vi xử lý EnergyCore dựa trên ARM của các nhà sản xuất vi mạch vào những máy chủ năng lượng thấp trong tương lai như một phần của sáng kiến.

  Tuy nhiên, các máy chủ đầu tiên sẽ triển khai trong dự án Moonshot sẽ được cung cấp bởi hệ thống Centerton trên SoCs, được Intel giới thiệu vào tháng Tư. Centerton sẽ cung cấp nhiều tính năng trung tâm dữ liệu từ khả năng 64 bit để hỗ trợ ảo hóa đến bộ nhớ mã ECC (error-correctioning code) mà bộ vi xử lý ARM hiện đang thiếu.

  Trong khi thông báo về các máy chủ Gemini sắp tới ngày 19 tháng 6, các giám đốc điều hành của cả HP và Intel đều ghi nhận các tính năng này, cũng như hỗ trợ phần mềm rộng rãi trong Centern SoCs 32nm, cung cấp điện năng 6 watt. Các máy chủ Gemini ban đầu sẽ bắt đầu vận chuyển trong sản xuất sớm vào cuối năm nay.
  Các nhà phân tích không ngạc nhiên khi thấy HP sẽ chọn Intel đầu tiên cho các hệ thống năng lượng thấp.

  Thông báo này ngày hôm nay rằng các máy chủ đầu tiên sẽ dựa trên bộ vi xử lý Atom của Intel là một chiến thắng của Intel, đã được tranh cãi về giá trị của x86 trong các máy chủ năng lượng thấp trong một thời gian, ???? Charles King, nhà phân tích chính của Pund-IT Research, nói với eWEEK .

  King cũng lưu ý rằng đó là một động thái tốt cho cả HP và cộng đồng các nhà phát triển của nó. Hệ thống ARM cuối cùng sẽ xuất hiện, nhưng cho phép các nhà phát triển để bắt đầu với các công cụ x86 quen thuộc là rất quan trọng, ông nói.

  Các nhà sản xuất hệ thống đang tìm kiếm để xây dựng các máy chủ có công suất rất thấp? Một số người gọi nó là microservers ???????????????????????????????????????????????????????????????????? các trung tâm dữ liệu cho các hệ thống có hiệu quả năng lượng cao, có thể xử lý số lượng lớn các khối lượng công việc nhỏ hơn. Đây là một lĩnh vực mà Intel đã thúc đẩy trong hơn ba năm, và một điều mà các nhà quản lý ARM và các đối tác sản xuất của họ coi như là một khu vực tăng trưởng.

  Dell đã tung ra một số microservers, và vào tháng 5 đã thông báo họ hợp tác với nhà sản xuất chip ARM Marvell Technologies trong việc phát triển hệ thống đồng của mình dựa trên kiến trúc đó. Advanced Micro Devices đã chi 334 triệu đô la để mua SeaMicro , một công ty xây dựng các máy chủ có công suất thấp dựa trên nền tảng Atom.

  Paul Santeler, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc bộ phận Kinh doanh Hyperscale của HP cho biết trong cuộc họp báo công bố Gemini rằng Dự án Moonshot xuất hiện trong phòng thí nghiệm của HP, nơi các nhà nghiên cứu đã bắt đầu tìm cách để tận dụng các tính năng của CPU được tìm thấy trong máy tính xách tay và các thiết bị di động cho các máy chủ năng lượng thấp.

  Các máy chủ Gemini và Dự án Moonshot lớn hơn sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong ngành, Santeler nói.

  Đây là một sự thay đổi mô hình ,? ông nói. Đây là một cách mới để giải quyết phần này của thị trường. Nó là cuộc cách mạng. ????
  Giá xe volvo Việt Nam http://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo
  Santeler đã nói về hộp mực máy chủ rất thấp? sẽ có trong một bao vây mới có thể chứa hàng nghìn máy chủ, tất cả đều chia sẻ các nguồn lực, chẳng hạn như quản lý, mạng, lưu trữ, dây điện và quạt làm mát trong một môi trường liên hợp. Môi trường đang được thiết kế để không vi xử lý, hứa hẹn một thời gian khi các thùng sẽ có thể chạy các hộp mực máy chủ được cung cấp bởi Intel, ARM và các kiến trúc khác cùng một lúc. Santeler cho biết HP cho thấy hộp mực máy chủ có thể được gỡ bỏ và thay thế để giải quyết các khối lượng công việc khác nhau khi cần thiết.

  Kết quả cuối cùng sẽ là các hệ thống làm giảm chi phí năng lượng, không gian và sự phức tạp, đồng thời cung cấp mật độ và hiệu năng cần thiết cho môi trường xung quanh.

  Các nhà báo tại cuộc họp báo ở San Francisco đã chứng kiến một cuộc trình diễn của một hệ thống Gemini chạy hộp mực máy chủ Centerton. Cuộc trình diễn cho thấy hệ thống đang chạy Website Dự án Moonlight trên một màn hình, trong khi chạy các khối lượng công việc khác. Santeler cho biết một hệ thống Xeon dựa trên truyền thống có khối lượng công việc tương tự sẽ tiêu thụ khoảng 150 watt điện; mức tiêu thụ điện năng trung bình của hệ thống Centerton là từ 12 đến 14 watts.

  Hệ thống thử nghiệm đang được sử dụng trong phòng thí nghiệm Discovery của HP ở Houston, và sẽ sớm được cung cấp cho khách hàng để kiểm tra, theo HP.

  Jason Waxman, tổng giám đốc của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây với Trung tâm Dữ liệu của Intel và Connected Systems Group, đã chào mừng sự hợp tác chặt chẽ về lịch sử giữa Intel và HP, và hứa hẹn cho các hệ thống cực kỳ thấp có tiềm năng vượt ra ngoài Gemini. Waxman lưu ý rằng trong năm tới, Intel sẽ sản xuất bộ vi xử lý Atom 22nm, cho phép tiêu thụ điện năng thấp hơn.

  Ông nói Intel đã tăng cường mạnh mẽ trong những năm gần đây khi tập trung vào việc giảm mức tiêu thụ năng lượng trong bộ vi xử lý của mình và lưu ý rằng hiện nay công ty đang cung cấp các chip máy chủ Xeon với các phong bì điện thấp tới 17 watt.

  ???? Một vài năm trước đây, chúng tôi nghĩ ???? điện thấp? có nghĩa là Xeon 65 watt, ???? Waxman nói. ? Chúng ta đã đi một chặng đường dài từ đó.

  Các nhà điều hành ARM đang tìm cách để tận dụng di sản công suất thấp của công ty trên các thiết bị di động để cuối cùng di chuyển vào trung tâm dữ liệu. Họ hy vọng sẽ đạt được những tiến bộ trong năm 2013 hoặc 2014, khi các chip dựa trên kiến trúc ARM v8 bao gồm hỗ trợ tính toán và ảo hóa 64-bit, trong số các tính năng của trung tâm dữ liệu khác trở nên khả dụng.

  Vua King của Pund-IT cho biết sự tiến triển của ARM trong trung tâm dữ liệu sẽ phản ánh sự phát triển dần dần của Linux trong doanh nghiệp.

  Tôi mong muốn thấy một phong trào tương tự xung quanh ARM, nhưng nó vẫn chưa có, ???? ông nói.

  Dự án Moonshot là một trong ba sáng kiến được HP giới thiệu vào tháng 11 năm 2011 nhằm thay đổi cách thức tính toán của doanh nghiệp được thực hiện. Dự án Moonshot tập trung vào lĩnh vực năng lượng thấp, dự án Odyssey giải quyết vấn đề cấp cao bằng cách cho phép các khối lượng công việc quan trọng có thể chạy trên cả hai hệ thống Integrity của Itanium và các hệ thống ProLiant Xeon dựa trên cùng một vỏ. Dự án Voyager đang được chào hàng như là một nỗ lực để tăng số lượng trí thông minh trong các hệ thống doanh nghiệp, với các máy chủ ProLiant Gen8 mới được phát hành gần đây như là bước đầu tiên trong sáng kiến này.
  Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90
   

Chia sẻ trang này