Sửa Macbook Tại Hà Nội có những kỷ niệm đáng

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 24/11/17.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Macbook Tại Hà Nội đang bắt tay vào hành trình xuống làn đường bộ nhớ để giới thiệu Internet Explorer đến bao xa kể từ những ngày kết nối Internet quay số, đĩa AOL và màn hình CRT.

  Công ty phát hành một video, được gọi là " Trẻ em của thập niên 90 ", nhằm gây ra những nhức nhối trong số các thành viên của Generation Y. Microsoft đang hy vọng rằng sản phẩm được sản xuất slickly sẽ nhận được Gen Y'ers - hoặc bất cứ ai khác yêu thập kỷ đó - để chuyển sang Internet Explorer, hoặc ít nhất là cho nó một shot.

  Video bắt đầu với một đoạn thoại lồng tiếng, "Bạn có thể không nhớ chúng tôi, nhưng chúng tôi đã gặp nhau trong những năm 90". Nó tiếp tục giới thiệu một số mẫu mã hóa văn hoá được xác định vào những năm 1990 như đĩa mềm 3,5 inch, gói đồ quạt và giày thể thao bơm lên. Internet Explorer chỉ xuất hiện ở phần cuối dưới dạng một bảng điều khiển trên màn hình khởi động của máy tính bảng của Windows 8 trước khi công ty mời người xem "Kết nối lại với Internet Explorer mới ".

  Trong bài viết này, video đã tích lũy được hơn 1,5 triệu lượt xem. Mặc dù một dấu hiệu đáng khích lệ cho Microsoft, nhưng nó sẽ mất hơn một đoạn video để giành lại thị trường từ một số đối thủ cạnh tranh khốc liệt.

  Một khi trở thành nhà lãnh đạo không bị tranh cãi trong các cuộc chiến trình duyệt, Internet Explorer đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ của nó trong những năm gần đây khi các đối thủ, chủ yếu là Google và Mozilla, đang cập nhật, nâng cao và tối ưu hóa các trình duyệt của họ với tốc độ chóng mặt.
  Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội
  Và những nỗ lực đó đã được trả hết. Năm ngoái, Google Chrome đã vượt qua Internet Explorer để trở thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới trong tháng 5, theo thống kê của StatCounter, một công ty đo lường Web. Đó là một kỳ công mà Google đã đạt được với sự trợ giúp của Mozilla.

  Giám đốc điều hành của StatCounter, Aodhan Cullen, cho biết: "Trong khi sự quan tâm gần đây đã tập trung vào cuộc chiến giữa Chrome và IE, thì không nên đánh giá thấp Firefox của Mozilla với cơ sở thành viên trung thành", Aodhan Cullen, CEO của StatCounter, cho biết. Tăng 0,6% trong việc sử dụng Firefox đã giúp Chrome tuyên bố chiến thắng hẹp trên Internet Explorer.

  Sự cạnh tranh gay gắt sang một bên, nó không giúp ích cho vấn đề mà Internet Explorer đã có được một danh tiếng vì đã bị tụt hậu so với hạn chế về công nghệ Web. Chẳng hạn, Google Chrome đã giành được chiến thắng cho cả các chuyên gia công nghệ và người dùng trung bình với thời gian tải nhanh và tính năng Omnibox , một thanh địa chỉ tăng gấp đôi như một thanh tìm kiếm.

  Các mối quan tâm về an ninh cũng đã gây ra thiệt hại cho họ. Trong những năm qua, Internet Explorer đã bị vướng víu bởi các lỗ hổng và lỗ hổng zero-day có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm cho người dùng mà không làm gì khác ngoài việc chỉ các trình duyệt của họ vào các trang web không đúng.

  Theo Roger Capriotti, giám đốc Internet Explorer Marketing, trình duyệt mới nhất của Microsoft (IE10) đã biến một góc.

  "Rất nhiều người đang trở lại để khám phá một trình duyệt Internet Explorer mới - một trình duyệt nhanh, lỏng và hoàn hảo cho việc liên lạc, đặt IE10 ra ngoài các trình duyệt khác. Internet Explorer 10 và Windows 8 cùng nhau cung cấp một trải nghiệm mới đem lại những điều tốt nhất của Web và các ứng dụng tốt nhất trên một thiết bị ", Capriotti viết trong một blog của công ty.

  Các bài kiểm tra độc lập cho thấy Microsoft cũng đang tiến bộ hơn về bảo mật trình duyệt. Một thử nghiệm an ninh của trình duyệt NSS Labs đã xếp Internet Explorer 10 lên trên Google Chrome , Apple Safari và Mozilla Firefox trong việc chống gian lận nhấp chuột và tải xuống độc hại. Sửa Laptop Cầu Giấy
   

Chia sẻ trang này