Sửa máy in nhanh chóng trong vòng 24h

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi seonangxanh123, 8/11/17.

  1. Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định

    Theo Nạp mực in tại nhà quận thủ đức thì nếu bạn sử dụng các dịch vụ của Google, bạn sẽ bị theo dõi. Điều này hoàn toàn không lạ gì nếu bạn sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định của Google Chrome. Tất cả các nội dung tìm kiếm của bạn điều được Google lưu trữ lại. Do đó, để tránh việc Google nắm rõ “mọi thứ” mà bạn tìm kiếm, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng một công cụ tìm kiếm khác “không phải của Google” và hoàn toàn tôn trọng tính riêng tư của bạn. Và DuckDuckGo hay Startpage là những lựa chọn rất tốt mà bạn nên thử qua. Cách thiết lập khá đơn giản như sau:

    Bạn hãy truy cập vào trang “Cài đặt” của Google Chrome và tìm đến nhóm thiết lập “Tìm kiếm”, sau đó nhấp vào lựa chọn “Quản lí công cụ tìm kiếm…” Nạp mực in tại nhà tốt chất lượng.

    Hộp thoại lựa chọn xuất hiện. Bạn hãy rê chuột đến công cụ mình muốn và nhấp vào lựa chọn “Đặt làm mặc định” là xong.

    [​IMG]

    Tự động xóa các dữ liệu Cookies

    Nạp mực in tại nhà quận gò vấp
    cho biết Cookie là một đoạn nhỏ dữ liệu mà trang web lưu vào hệ thống của người dùng khi họ kết nối hay truy cập vào trang web. Mặc định xử lý các cookie sẻ được lưu tự động vào hệ thống của bạn. Cookies thực tế là không có gây hại gì cho người dùng nhưng bạn cần phải phân biệt giữa các cookie của bên thứ nhất và thứ ba.

    Cookie của bên thứ nhất được lưu một trang web đích mà bạn đã truy cập vào. Cookie của bên thứ ba được lưu bằng tên miền bên ngoài, ví dụ như Facebook hoặc Google Ads có nghĩa các trang web đã nhúng một mã theo dõi của bên thứ ba để họ kiểm soát được các hoạt động chi quảng cáo hoặc xác định được nguồn truy cập… Vì vậy, nếu bạn thấy Google Analytics hoặc Google Adsense đang được sử dụng trên một trang web, thì Google cookie của bên thứ ba được lưu vào hệ thống của bạn.

    [​IMG]

    Tắt tính năng lưu trữ lịch sử vị trí truy cập

    Nói một cách dễ hiểu thì tính năng này sẽ theo dõi và ghi nhận lại lịch sử các nơi mà bạn truy cập tài khoản Google của mình. Để vô hiệu hóa nó, sửa máy tính tại nhà tphcm hướng dẫn bạn hãy làm như sau:

    Truy cập vào trang quản lí tài khoản Google của mình tại đây và tiến hành đăng nhập. Sau đó, bạn hãy nhấp vào lựa chọn “Personal info & privacy”.

    Trong trang Personal info & privacy, bạn hãy nhấp tiếp vào dòng lựa chọn “My Activity”.

    Tiếp theo, hãy nhấp vào lựa chọn “Activity Controls.

    Lúc này, bạn hãy tìm đến tính năng “Location History” và gạt sang “OFF”.

    Khi đó, hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn “PAUSE” để đồng ý việc vô hiệu hóa tính năng Location History..

    Thế là xong, từ giờ Google sẽ không còn ghi nhận lại các vị trí mà bạn đã sử dụng dịch vụ Google nữa.


    [/color]
     

Chia sẻ trang này