Sửa máy tính nhanh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hangnguyen96, 14/11/17.

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96 Member

  Chập nổ

  Bật máy, hoặc ít ra là cắm nguyên phích điện trong lúc trời đang có mưa bão sấm chớp. Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho rằng nếu bạn may mắn thì mùi khét lẹt sẽ phát ra từ thùng máy tính theo sau những ánh chớp, tiếng sấm trên trời.

  Nếu ai đó vô tình rút phích điện máy tính ra thì coi như kế hoạch của bạn sẽ thất bại.

  [​IMG]

  Nâng cao độ bền máy

  Bạn nên tập luyện những thói quen bảo vệ laptop ngay cả khi thời tiết đẹp. Thói quen này giúp bạn tự tin nâng cao tuổi thọ và chất lượng máy, không có hơi ẩm hay bất kì loại nấm mốc nào có thể phát triển được trên thiết bị yêu quý đó của bạn.

  Laptop là thiết bị khá nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang đi bất kì nơi đâu, làm việc tại bất kì khu vực nào bạn muốn, tuy vậy bạn cần lưu ý ngưng hẳn hoạt động của máy trước khi cất máy. Bởi nếu bạn chưa tắt máy hoàn toàn ổ cứng vẫn tiếp tục làm việc và cùng với độ sóc do di chuyển khiến nó hoạt động mạnh hơn, nghiêm trọng hơn có thể gây chết ổ cứng . Đi dưới trời mưa Sửa máy tính tại nhà quận 7 nhắc bạn nên bọc máy ngoài một lớp nilon chống nước, tránh nước mưa hơi ẩm qua các đường chỉ mạch của túi hay cặp chưa thực sự kín làm chập, rỉ và tê liệt hệ thống.

  Cập nhật các bản nâng cấp mới nhất

  Hãng Microsoft thường xuyên phát hành các bản cập nhật Windows nhằm sửa những lỗi hệ thống, vá lỗi bảo mật hoặc đưa ra các tính năng mới cho hệ điều hành. Bạn không cần phải thực hiện tìm kiếm trên web, thay vào đó Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn hãy thiết lập để hệ thống tự động tải về và cài đặt mỗi khi có bản cập nhật Windows mới nhất.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình thực hiện thao tác cập nhật bằng cách mở Control Panel, sau đó chọn System and Security > Windows Update > Check for Updates. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các bản cập nhật, tải về và cài đặt. Sau khi hoàn thành, hãy khởi động máy tính lại để các bản cập nhật có hiệu lực. Thao tác khởi động lại này có thể phải thực hiện nhiều lần tùy thuộc vào số lượng bản cập nhật đã cài đặt.

  Bàn phím liệt

  Những giọt nước bắn tứ tung đôi khi khó kiểm soát, nhưng bạn tuyệt đối không được để bất kì một giọt nào tấn công được chiếc laptop của mình. Chỉ cần một giọt nước nhỏ qua các khe nối, qua bàn phím có thể làm hở mạch, chập phím, liệt phím, tê liệt cục bộ nếu nước không được kiểm soát ngay. Hơi ẩm có thể lan rất nhanh đòi hỏi sự nhanh trí ứng xử của bạn ngay tức thì.

  Bạn có thói quen uống nước, cafe khi làm việc với chiếc laptop? Vậy Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn hãy lưu ý đặt máy tránh xa nguồn nước này nhé vì trường hợp vô tình nước có thể đổ vào máy là tình trạng thường xuyên xảy ra.

  [​IMG]

  Trẻ nhỏ và các loại thú cưng trong nhà

  Trẻ nhỏ thường không biết mình đang làm gì. Chúng sử dụng máy tính như mọi thứ đồ chơi đơn giản khác. Những trẻ nhỏ hiếu động có thể làm vỡ màn hình, ngã đổ máy, hay làm hư hỏng bàn phím và con chuột. Các loại thú cưng cũng vậy, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp cho rằng chúng có thể làm máy tính hư hỏng do chất thải của chúng bất kỳ lúc nào. Nếu cho trẻ sử dụng chung một máy tính làm việc, trẻ có thể vô tình xóa mất nhiều tập tin trên đó.

  Quản lý mật khẩu

  Hãy thử tưởng tượng nếu phải nhớ để nhập một dãy mật khẩu phức tạp mỗi khi muốn đăng nhập vào tài khoản dịch vụ web thì bạn sẽ hiểu được những khó khăn khi thực hiện. Để khắc phục tình trạng này, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn có thể sử dụng một trình quản lý mật khẩu để giúp lưu lại mật khẩu, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.
   

Chia sẻ trang này