Sửa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi phunghoa, 9/1/19.

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Máy tính của bạn đang dùng ngẫu nhiên có vấn đề khiến cho công tác của bạn bị bê trệ. Bạn muốn khắc phục, sửa sang máy tính của mình lập tức mà chưa biết phải mua trung tâm hay tổ chức tu tạo nào uy tín và chất lượng tốt. Đừng lo âu, hãy gọi cho sửa máy tính tại Hoàn Kiếm Hotline: 09.111.444.26 nơi luôn đặt uy tín, chất lượng lên bậc nhất, có hàng ngũ khoa học viên có thương hiệu lâu năm trong nghề kiên cố sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

  nhà cung cấp sửa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm bao gồm:
  Cài win tại nhà: nhận cài đặt gần như những hệ điều hành thông dụng như windows 7, 8, 10, XP full driver và các ứng dụng văn phòng căn bản khác theo đề nghị của các bạn.
  – Cài đặt phần lớn các phần mềm áp dụng dành cho văn phòng như word, excel, pdf, java. Phần mềm ngoài mặt dành cho vun đắp kiến trúc đồ họa bao gồm auto cad, 3dmax, photoshop, corel…
  – Cài phần mềm nâng cấp máy tính, vệ sinh phần cứng cho máy cây, máy tính xách tay, Cài những phần mềm dọn rác, quét sạch virut ra khỏi máy tính đảm bảo 365 ngày ko lo máy tính bị nhiễm virut.
  – tu chỉnh, thay thế lắp đặt màn hình, cung ứng linh kiện điện tử gồm main, ram, ổ cứng, bàn phím, chip, sạc, chuột, phương tiện vệ sinh máy tính nhân tiện ích.
  – Sửa laptop tại nhà: chuyên nhận sửa sang đông đảo những dòng máy laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba có thời kì xử lý chóng vánh tầm giá cực thấp.
  – Chúng tôi nhận giải đáp và cung ứng tậu bán, thanh lý các máy tính mới, cũ miễn phí và sở hữu bảo hành trong tương lai. Cung cấp cung cấp vật dụng dành cho văn phòng, lắp đặt máy tính văn phòng với chi phí rẻ nhất Hà Nội.
  – nhà sản xuất đổ mực máy in tại nhà uy tín nhanh chóng, cam kết sử dụng chiếc mực in chất lượng tương đương với mực in xịn. Đảm bảo độ nét đẹp của bản in, không gây hao mòn nhanh cho linh kiện máy in, nâng cao độ bền và hiệu quả bằng máy in.

  [​IMG]

  thứ tự khiến việc cửa sửa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm
  Đối mang các lỗi nhẹ mà sở hữu thể xử lý được qua trực tuyến thì chúng tôi sẽ duyệt y Teamview, Utraview, Anydesk để xử lý trực tiếp cho bạn mà ngoại trừ phí.
  Đối với các lỗi mà không thể xử lý qua mạng được thì công nghệ viên của chúng tôi sẽ đến nhà hoặc nơi bạn đang khiến việc để giải quyết lỗi trên máy tính của bạn.
  nhắc bắt đầu từ nhận được cuộc gọi trong khoảng khách hàng thì sau 20 phút kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà sẽ có mặt tại nơi bạn đang học tập và khiến việc để giúp bạn xử lý các vấn đề của máy tính.
  rà soát trạng thái của máy, vật dụng.
  Báo lại trạng thái, giải đáp hướng hướng khắc phục và báo giá.
  khi bạn đồng ý thì công nghệ sẽ khởi đầu khắc phục trạng thái của máy.
  nếu máy phải thay thế linh kiện hay thiết bị ,chúng tôi sẽ báo giá sau.
  Trường hợp phải nhận máy về thì phải được khách hàng xác nhận trên phiếu nhận máy .
  khi nhận máy về khoa học sẽ rà soát đại quát rồi xác thực lỗi và hướng giải quyết và báo lại cho các bạn.
  Sau khi khách hàng đồng ý sửa thì công nghệ sẽ xử lý sớm nhất để trả lại cho người mua.

  Cam kết nhà cung cấp tôn tạo máy tính tại nhà:
  hỗ trợ miễn phí qua teamview đối có những lỗi đơn giản.
  Tiết kiệm thời gian chuyển động của quý khách .
  Đội công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm được tập huấn bài bản, làm cho việc sở hữu ý thức đầy nhiệt huyết của mình.
  Đảm bảo xử lý chuẩn xác, dứt điểm lỗi của máy tính.
  Thay thế linh kiện thích hợp, có bảo hành dài hạn.
  giải đáp, lắp đặt theo đề xuất của người dùng.
  Chế độ bảo hành dài hạn và tương trợ người mua 1 phương pháp nhanh nhất .
  với chất lượng nhà sản xuất tu sửa máy tính tại nhà của máy tính nam thái kỳ vọng sẽ làm cho bạn hài lòng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 09.111.444.26
   

Chia sẻ trang này