Sữa vinamilk không đường có thực sự giảm béo hiệu quả?

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyentronghb, 13/6/18.

 1. nguyentronghb

  nguyentronghb Member

  Uống sữa vinamilk không đường giảm béo hiệu quả, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cơ thể không mệt mỏi như các phương pháp giảm cân thông thường.

  Xem thêm: Ngực bự eo thon đầy quyến rũ với COMBO nâng ngực và tạo hình thành bụng mini

  Công dụng của vinamilk không đường giảm béo hiệu quả

  [​IMG]
  Sử dụng vinamilk không đường giảm béo hiệu quả, giúp kiểm soát cân nặng qua chế độ ăn kiêng​
  Sử dụng vinamilk không đường giảm béo hiệu quả, giúp kiểm soát cân nặng qua chế độ ăn kiêng, giảm ngưỡng no và hoàn toàn duy trì dinh dưỡng cho sinh hoạt hàng ngày. Thức uống này được Viện dinh dưỡng Quốc Gia xác nhận có khả năng giúp giảm béo hiệu quả, an toàn và phù hợp với người dân Việt. Trong đó, uống sữa vinamilk giảm béo hiệu quả có 4 chế độ sau:
  • Tạo được sự thích nghi về thời gian, khối lượng thực phẩm ăn và cảm giác về các thay đổi **** của hệ thống dạ dày, ruột trước khi đối tượng chính thức bước vào chế độ giảm béo hiệu quả. Giai đoạn đối tượng sẽ giảm năng lượng ăn no vào khoảng 20 – 40% và số cân nặng có thể giảm từ 0.5 – 1.5kg/tuần.
  • Tùy thuộc vào tính chất của công việc hàng ngày và khẩu phần ăn, thường với đặc điểm khẩu phần hiện tại của người làm việc văn phòng, bạn sẽ được khuyên sử dụng sản phẩm thay thế vào bữa trưa, lượng sản phẩm thay thế 1 gói/bữa.
  • Sử dụng chế độ 1 bữa/ngày trong vòng 3 ngày.
  • Chế độ ăn 2 bữa/ngày được thực hiện trong 3 ngày liên tiếp, nên thay thế cho bữa trưa và bữa tối. Tuy nhiên, việc thay thế bữa nào sẽ tùy thuộc vào tính chất của công việc của từng người bởi cơ địa không phải của ai cũng giống nhau.
  • Đối với những người có hoạt động thể lực nhiều hoặc có biểu hiện thiếu năng lượng thì nên uống 3 gói/ngày.
  Uống sữa vinamilk không đường giảm béo hiệu quả

  Uống sữa vinamilk không đường giảm béo hiệu quả cao, kể cả việc cân nặng mong muốn và duy trì cân nặng sau này. Đối tượng sẽ sử dụng sản phẩm thay thế hoàn toàn, sử uống khoảng 3 – 4 gói/ngày và kéo dài từ 1 – 2 tuần tùy theo mong muốn và điều kiện của người tham gia.


  Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình thành bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

  Đối với những người có cảm giác nhanh đối vào 2 – 3 ngày đầu tiên khi uống sữa, bạn nên cố gắng chịu đói để thích nghi và mang lại hiệu quả giảm béo tự nhiên cao, nhanh nhất. Đồng thời bạn nên uống ít nhất khoảng 2 lít nước mỗi ngày trở lên, việc này sẽ giúp cơ thể đỡ giảm giác mệt mỏi hoặc hơi thở hôi. Khi uống vinamilk giảm béo hiệu quả giúp bạn giảm được 70% năng lượng ăn vào và có thể giảm được 2kg/tuần.

  Nếu chế độ này vẫn chưa giúp bạn đạt được số cân nặng như ý có thể tiếp tục sử dụng trong 2 tuần tiếp theo hoặc uống sữa vinamilk giảm béo cho đến khi bạn đạt được thân hình như ý.

  Chế độ phù hợp để giữ cân hiệu quả sau khi giảm béo với vinamilk
  [​IMG]
  Sau khi uống sữa vinamilk giảm béo hiệu quả, bạn có thể dễ bị tăng cân trở lại khoảng 1 – 2kg​
  Sau khi uống sữa vinamilk giảm béo hiệu quả, bạn có thể dễ bị tăng cân trở lại khoảng 1 – 2kg. Lúc này, bạn có thể giữ được số cân như ý khi thực hiện nghiêm túc với đồ củng cố cân nặng.

  Bạn có thể tiếp tục duy trì chế độ giảm béo cùng việc ăn trở lại 1 bữa và uống 2 – 3 ly sữa không được mỗi ngày. Việc chọn bữa ăn trở lại, bạn cũng nên xây dựng phù hợp với công việc và hoạt động của mình. Thường những ai được khuyên ăn bữa tối bằng những thực phẩm ít năng lượng thì nên thực hiện giảm cân nhẹ.

  Sau khi đã giảm béo hiệu quả, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng và hoạt động phù hợp để giữ dáng hiệu quả, và có thể uống 1 – 2 ly sữa mỗi ngày thay cho các bữa ăn.

  Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội
   

Chia sẻ trang này