Tác hại khi sử dụng màng trinh nhân tạo và lợi ích khi vá màng trinh thật

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi sinbad10, 1/6/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  cái màng trinh giả đây được quảng cáo không tiêm, không cần sử dụng thuốc, không gây dị ứng. lớp màng trinh giả sẽ làm gây hiếm muộn. màng trinh giả hiện đang được giới thiệu không đụng chạm, không chích, không uống thuốc, không làm ảnh hưởng sẽ làm không có bầu được do nhiều biến chứng khi đặt vào ****.

  trong toilet nữ và nơi ở của một số trường đại họ ở tại tỉnh Quảng Châu- Trung Quốc rơi ra những phiếu quảng cáo giới thiệu về miếng màng trinh giả.

  [​IMG]


  Màng trinh nhân tạo được rao giá cả trăm nghìn đó sẽ mua tại khu bán buôn đồ chơi **** với giá 20 tệ (khoảng 50 000 VNĐ). Dựa vào các bác sỹ chuyên khoa thì cái tấm màng trinh nhân tạo chất lượng tệ hại gây hại cho sức khỏe của các chị em và sẽ làm làm không có con.

  Quảng cáo tràn ngập tại trường học.

  các tờ thông tinh rao tấm màng trinh nhân tạo đầy rẫy trong khu vệ sinh nữ và và khu ký túc con gái trong các trường học ngay tỉnh Quảng Châu- Trung Quốc: lớp màng trinh giả đời thứ 5, không gây dị ứng, chất lượng đảm bảo, 300 tệ/bộ, lấy trên 5 bộ giảm giá đến 14%.

  các chị em nói tấm giấy rao đã có mặt cách đây 2 tháng. người quét dọn trong trường tháo bỏ hôm sau sẽ có lại.

  [​IMG]

  Phóng viên lúc gọi vào số điện thoại trên các mẫu giấy thì 1 phụ nữ nghe máy kể rằng: các chị em sắp được nghỉ hè nên chuẩn bị đợt khuyến mãi. giảm khoảng 80 tệ cho mỗi nhãn hiệu khác nhau. phái nữ còn cho biết lớp màng trinh giả này dùng đơn giản, khi bị “chảy máu” rất giống bị rách lớp màng trinh thật, không gây nguy hại đến sức khỏe.

  Không có giấy phép lưu thông trong thị trường.

  Có thể sẽ có ích vá màng trinh hết bao nhiêu tiền o tphcm hiện là nhu cầu cũng có rất nhiều phái đẹp tìm hiểu do mức phí hơi rẻ và hiệu quả cao
  Phóng viên đã tự nhập vai vào chợ bán buôn đồ chơi người lớn thì không tìm ra miếng màng trinh giả được bày bán tràn lan. khi hỏi người bán hàng thì họ đều có thái độ nhìn ông chủ dò xét.

  Sau khi phóng viên tự nói là học sinh, thông qua người bạn là khách quen của tiệm quảng cáo tìm đến đây thì được ông chủ lôi ra ngoài. ông này đưa ra nhà báo xem 2 miếng với giá khá lệch: 8 tệ và 20 tệ. thực tế thì loại miếng màng trinh giả quảng bá tại nhiều trường học chính là tấm màng trinh giả. người làm chủ còn trả lời thêm: miếng màng trinh giả không có giấy kiểm chứng chất lượng bán ra nên không dám bày bán công khai, chỉ những lúc có khách quen mới được đem ra giới thiệu.

  có khả năng gây vô sinh

  một bác sỹ sản phụ khoa trả lời rằng: “màng trinh nhân tạo” xuất sứ không rõ ràng, không có giấy phép lưu thông ở cửa hàng. chất lỏng màu đỏ bên trong không rõ xuất xứ. khi dán tấm màng trinh nhân tạo rất dễ nhiễm phải các biến chứng như: xướt ****, ra máu ****, nấm ****… lâu ngày sẽ làm làm hiếm muộn..
   

Chia sẻ trang này