Tag từ khóa,nhiều bạn làm seo vẫn chưa hiểu!

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi dichvuseo, 18/5/16.

 1. dichvuseo

  dichvuseo New Member

  Tag từ khóa,nhiều bạn làm seo vẫn chưa hiểu!
  Với các bạn làm SEO lâu năm thì sẽ hiểu tag đơn giản là gom các bài viết,sản phẩm chứa từ khóa có trong tiêu đề bài viết vào chung 1 nhóm.Nếu làm tốt được việc tag từ khóa này thì trang của bạn có thêm những liên kết khá mạnh,khả năng onpage là tuyệt vời,tuy nhiên nếu tag bừa bãi thì lại là một thất bại của trang web.

  [​IMG]
  Vấn đề hiện nay là nhiều bạn mới làm SEO thấy trong quản trị có mục tag thì cứ tưởng hỗ trợ cho từ khóa,vì thế cứ chèn bừa cả nguyên từ khóa vào làm con bot vào đọc mà không hiểu đường dẫn muốn tới đâu khi cùng 1 bài viết,cùng 1 từ khóa mà có tới 2 đường link dẫn ra 2 nơi khác nhau.!!!
  Tác dụng SEO của Tag: Khi mỗi một bài viết mới có xuất hiện từ khóa được tag,thì nhóm được tag sẽ có thêm 1 đường link onpage trong site.Đôi khi nhiều trang có từ khóa ở phần tag còn mạnh hơn cả từ khóa ở phần danh mục.

  (Bản thân trang web của mình của đã bỏ chế độ tag hơn 1 năm nay vì vậy không có dẫn chứng cụ thể cho các bạn,nếu bạn nào cần tìm hiểu có thể vào các trang báo,tin tức để thấy được sức mạnh của tag)

  Dưới đây là một số lời khuyên của mình:

  - Nếu trang web của bạn có quá ít bài viết (<100) thì không cần đến tag làm gì.
  - Trang web của bạn cần tới những từ khóa ngắn mà phần danh mục còn chưa có thì hãy dùng.
   

Chia sẻ trang này