Tầm quan trọng của chụp x quang trong nha khoa

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi suckhoe280, 12/1/17.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nếu khách hàng biết kết quả chữa trị “giúp” cho họ nhìn “trẻ hơn” và thay đổi cuộc sống của họ đến mức nào, thì người sẽ “muốn chỉnh nha“! ở các nha khoa hiện tại, toàn bộ khám cũng như xây dựng điều trị triệt để miễn phí. Vậy cần Nếu quý khách không ưng ý bác sĩ nha khoa chữa trị này thì có thể đến đưa ra ở bộ phận lớn nơi khác giúp biết được có nên niềng răng cho trẻ em không? niềng răng cho người lớn có đau không?... phải lưu ý là mỗi chuyên gia chữa trị sẽ có 1 cách nhìn nhận tình trạng, một giải pháp phẫu thuật khác biệt. Nhưng, quan trọng nhất vẫn là công đoạn chụp X –quang.

  Ý nghĩa của việc chụp X quang trong nha khoa

  Phim x-quang cũng cho phép y bác sĩ đếm số răng và Đánh giá trường hợp thiếu răng bẩm sinh cho trẻ nhỏ 1 phương cách chính xác nhất. các tình trạng phụ huynh không hề biết về vấn đề thiếu răng bẩm sinh của con mình (thậm chí là chính họ cũng thiếu răng!) cho đến lúc chuyên gia nha khoa điều trị thăm khám cũng như kiểm tra kèm theo phim x-quang!

  [​IMG]

  lúc răng chuyển dịch, phim x-quang giúp bác sĩ “theo dõi” được phần chuyển dịch của răng trong xương. Điều này cực quan trọng đối với những vấn đề răng ngầm, bởi bác sĩ phải “thấy” được răng ngầm thì tân tiến có kế hoạch di chuyển được răng ngầm, hoặc không để những răng khác “va chạm”với răng ngầm khiến cho tổn thương chân răng.

  Khách hàng băn khoăn cấy ghép implant có tốt không, cấy ghép implant có gây hại gì không?

  Nhằm đạt được khảo sát những yếu tố trên, các chuyên gia nha khoa chữa trị thường mang phim toàn cảnh Panorex cũng như phim sọ nghiêng. Điều ko may là các máy x-quang này có giá tiền khá đắt phải ít phòng khám nha khoa trang bị, bởi thế ở 1 số nơi bác sĩ thường chuyển quý khách tới nơi khác Nhằm chụp phim.

  [​IMG]

  kỹ thuật chỉnh nha thời điểm hiện tại không quan trọng tuổi tác, mà điều quan trọng là tình trạng sức khỏe răng miệng, động lực cũng như quyết tâm điều trị – niềng răng của bệnh nhân chứ Không cần cần đặt nặng tình trạng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? thẩm mỹ phương pháp niềng răng có hại không? thời gian niềng răng bao lâu? Chính các điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định giải phẫu của nha sĩ.

  Nguồn bài viết lấy tại http://niengrangthammyantoan.blogspot.com/

  Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

  >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   

Chia sẻ trang này