Tân Hoàng Minh giới thiệu chung cư tân hoàng minh quảng an ra Thị Phần Singapore

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 11/4/18.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  là một trong Cty bất động sản có thể nói là nhất nước ta với hàng loạt các dự án bất cồn sản hiện đại, trong nhiều năm vừa qua tân hoàng minh quảng an Group chớ những chỉ lớn mạnh mạnh ở thị phần trong nước mà thẳng băng tìm kiếm cơ hội để quảng bá Bức Ảnh thương hiệu trên thị trường quốc tế.

  Sự kiện mới nhất mở màn cho 2016 của tân hoàng minh quảng an Group chính là buổi hội thảo ở văn căn phòng Tân Hoàng Minh International tại Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này được tổ chức nổi giới thiệu tới thị phần Singapore về triển vọng của Thị phần phương Đông 2016, tiềm năng đầu tư trên Thành phố Hà nội và cơ hội đầu tư vào dự án D’. Le Roi Soleil của tân hoàng minh quảng an.


  Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo áp giải thưởng Vietnam Property Award có 8 năm hoảng hốt nghiệm sống và làm cho việc tại Việt Nam với sự am hiểu béng thị phần bất hễ sản và kinh tế phương Đông sẽ đảm đương vai trò Speeker trong buổi hội thảo. được biết, bừa bãi diện của hơn 200 Công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư sẽ được mời liên hệ tham gia buổi hội thảo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh thắng độ cơ hội đầu tư.

  tại Singapore, việc sở hữu bất động sản trên nước ta đã và đang phát triển thành một xu hướng phanh bận lòng. Theo tiến đánh giá của CBRE Singapore, hiện nay lạnh bán bất động sản Việt Nam ở tại cứt khúc trung cấp và hiện đại hử đang rẻ hơn còn nhiều so với Singapore. Cụ thể, một căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có giá dao động từ 12,6 – 14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ dao động 500.000 – 840.000 USD.

  Trong khi đó ở phương Đông lạnh lẽo biệt thự và căn phòng tương đương ở các dự án của các Tổng Công ty bất động sản và Tân Hoàng Minh Group có giá thấp hơn rất nhiều. Ví dụ như dự án căn hộ chung cư cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn tân hoàng minh quảng an giàu giá thành khoảng 90 triệu với/m2, như vậy 1 căn hộ chỉ giàu giá từ trên dưới 6 tỷ đồng.

  Với điểm ưu việt về giá và tiềm hay là bùng nổ, số lượng các nhà đầu tư Singapore quan tâm tò mò thị trường bất động sản cao cấp phương Đông đã tăng chóng trong khoảng time mới đây. tuy vậy, chỉ những dự án và chủ đầu tư dự án nhiều tiếng tăm, đã đặt cam kết trên Thị Phần mới có cơ hội ở Singapore. Đó là lý do các dự án của tân hoàng minh quảng an Group dìm được sự bận tâm đặc biệt của giới kinh doanh bất động sản Singapore lát gia tộc biết Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư của một loạt các căn hộ cực kỳ qua và sở hữu các khu “đất vàng” trên TP.Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…

  dự án D’. Le Roi Soleil nhiều tổng dung tích gần 10.000 m2 tọa lạc ở vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (bửa ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với cỡ dòm 3 mặt hòng Tây, 1 mặt sông đỏ. Với 498 căn hộ được thiết kế cao cấp, đương đại đi kèm những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được để ở địa điểm môi trường đơm thái tốt nhất của thủ đô Hà Nội, căn hộ nổi người mua và các nhà đầu tư đánh giá khá cao. đặc biệt, với chương trình dịch vụ cho thuê lại, bảo đảm lợi nhuận tối đa cho khách hàng, cùng ưu thế về giá buốt và điểm mạnh cạnh xâm chiếm, D’. Le Roi Soleil sẽ là phương châm của thị trường Singapore trong mai này.
   

Chia sẻ trang này