Tắt các ứng dụng trước khi cài phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi seotot09, 9/11/17.

 1. seotot09

  seotot09 Member

  Kiểm tra pin của máy

  Sửa máy tính tại nhà quận 9 nhận thấy nhiều người dùng vừa cắm sạc, vừa dùng Pin Laptop. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho Laptop của bạn bị nóng lên, Pin nhanh chóng bị chai do phải nạp và xả liên tục. Nếu bạn thực hiện việc này thường xuyên, Pin hao rất nhanh và đồng thời cũng sinh ra nhiệt lượng lớn hơn bình thường.

  Nếu nguyên nhân khiến máy tính của bạn nóng lên là do pin thì bạn cần có biện pháp xử lý là thay thế hoặc nếu như bạn không phải mang máy đi quá nhiều nơi thì hãy tháo Pin ra và sử dụng nguồn điện ngoài để cải thiện tình trạng nóng lên của máy.

  Cấu hình hiển thị của bạn để tự động tắt khi bạn không sử dụng máy tính của bạn. Không sử dụng một màn hình mà chỉ tốn năng lượng pin laptop. Nếu bạn phân phối Linux sử dụng một màn hình theo mặc định, vô hiệu hóa nó và chỉ có nó biến màn hình tắt.

  Hoặc theo sửa máy tính tại nhà quận 12 nghĩ rằng bạn nên thiết lập laptop của bạn để tự động chuyển sang chế độ tạm ngưng sau một khoảng thời gian hợp lý do đó, nó sẽ tiết kiệm pin nếu bạn bước đi tới khi bạn về.Vô hiệu hóa Bluetooth khi bạn không sử dụng nó để giảm điện năng sử dụng và giữ tuổi thọ pin laptop được lâu hơn. Nếu bạn đang thực sự tuyệt vọng-chúng ta hãy nói rằng bạn đang sử dụng laptop của bạn trên một máy bay và không được khai thác vào Wi-Fi trên máy bay -disable Wi-Fi, quá.

  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 3 khuyên bạn nên tự kiểm tra máy tính xách tay tại nhà với những trường hợp lỗi nhỏ trên Windows, mạng, dữ liệu,… tất nhiên sẽ cần một số kinh nghiệm nhất định để các bạn có thể thao tác thành thạo mà không cần sự trợ giúp của ai. Bạn cũng có thể Seach trên Google với cú pháp để được hướng dẫn khắc phục một số lỗi từ Trung tâm.

  Nếu bạn không tự mình khắc phục được lỗi trên máy tính xách tay thì bạn có thể làm đó là chọn một nơi sửa máy tính xách tay uy tín gần ngay khu vực mình ở. Nghe có vẻ hơi khó vì thực tế giữa một rừng cửa hàng sửa máy tính xách tay, việc bạn chọn ra một địa chỉ sửa chữa uy tín là một việc như tìm lá trong rừng.

  Giảm tải công việc mà máy phải xử lý

  Khối lượng công việc máy cần xử lý càng nhiều thì nhiệt lượng tỏa ra càng lớn. Vì vậy, để máy không bị nóng quá thì nên giảm các chương trình mà máy cần phải xử lý. Hãy giải quyết những chương trình theo thứ tự cần thiết khác nhau, việc nào cần trước thì xử lý trước.

  Tránh việc mở một lúc quá nhiều chương trình trên máy khiến máy nóng, dễ bị treo, đôi khi còn làm biến mất những dữ liệu của bạn. Sửa máy tính tại nhà quận 3 mách bạn có thể tắt các chương trình chạy ngầm không sử dụng bằng cách vào Task Manager >> chọn mục cần tắt và nhấn End Task.

  [​IMG]

  Sửa máy tính tại nhà quận 9 cho biết một quan niệm sai lầm của người sử dụng khi sạc pin đó là để pin cạn sạch rồi sạc đầy trở lại sẽ tránh được hiện tượng "nhớ" của pin (là hiện tượng giảm khả năng lưu trữ của pin khi một phần pin nào đó không được sạc và sử dụng). Thực chất điều này chỉ đúng với các loại pin cũ như NiCd hoặc NiMH, còn đa số các laptop hiện nay đều sử dụng pin Li-ion và loại pin này không bị hiệu ứng nhớ và có thể sạc khi pin vẫn còn điện mà không làm ảnh hưởng tới khả năng lưu trữ. Việc xả cạn rồi lại sạc đầy thường xuyên thậm chí còn làm hại pin và lãng phí số lần sạc. Bạn nên sạc khi dung lượng pin vẫn còn một ít, khoảng từ 5% đến 10%.
   

Chia sẻ trang này