Tây Ban Nha lại sa thải thêm 3 HLV

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thethao247h, 14/6/18.

 1. thethao247h

  thethao247h New Member

  Liên Đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã sa thải 3 thành viên khác cùng Huấn Luận Viên trưởng Jugen Lopetegui.

  Theo như dự đoán bóng đá thì cho dù không công bố chính thức nhưng Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha đã âm thầm sa thải 3 Huấn Luận Viên làm việc cho Lopetegui, bao gồm trợ lý Pablo Sanz, Huấn Luận Viên thể lực Oscar Caro và Huấn Luận Viên tâm lý Juan Carlos Alvarez Campillo.
  [​IMG]

  Theo ghi nhận của cánh phóng viên Tây Ban Nha, cả 4 người nói trên đều đã rời khỏi nơi tập trung của La Roja vào hôm qua và bay về nước. Họ sẽ tiếp tục gắn bó với nhau ở Real Madrid.

  Trong khi đó, Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha tuyên bố thành lập ban huấn luyện mới cho Fernando Hierro bao gồm Julian Calero, Juan Carlos Martinez và Carlos Marchena.

  Trong số này, bongdaso cho biết Calero sẽ đứng lên làm trợ lý chính cho Hierro, Martinez làm Huấn Luận Viên thể lực trong khi cựu tuyển thủ Marchena giữ vai trò liên kết ban huấn luyện và những cầu thủ.

  Marchena vừa được Sevilla bổ nhiệm vào đội ngũ quản lý thể thao của Câu Lạc Bộ, chỉ dưới quyền Joaquin Caparros. Tuy vậy, Câu Lạc Bộ xứ Andalucia cho phép anh tới Nga giúp đỡ đội bóng Tây Ban Nha.

  Ban Huấn Luyện mới của Tây Ban Nha sẽ chỉ đạo 1 buổi tập duy nhất trước khi họ chơi trận ra quân với Bồ Đào Nha vào ngày mai.
   

Chia sẻ trang này