Tham gia vào 1 cuộc trò chuyện ngắn phút tăng cướng sức khỏe

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi 513minh89, 5/7/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  “Nghiên cứu này cho thấy những cuộc nói chuyện đơn giản với người khác theo cách thân thiện có thể giúp ích rất lớn về mặt ý thức”, tác giả nghiên cứu Oscar Ybarrra, chuyên gia tâm lý và nhà nghiên cứu ở Viện Nghiên cứu xã hội ở ĐH Michigan, cho biết.

  Trong nghiên cứu với 192 tự nguyện viên tham gia này, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra những ảnh hưởng chính của sự “kết nối” tầng lớp dựa trên 1 loại nhận thức gọi là chức năng điều hành (bao gồm hoạt động ghi nhớ, tự kiểm soát và khả năng ngăn chặn những quấy phá bên trong và bên ngoài thân).
  Những quá trình trong chức năng điều hành này rất thiết yếu trong việc cách giảm cân giảm beo đối phó với những vấn đề hằng ngày.

  dự vào 1 cuộc trò chuyện ngắn 10 phút, các tự nguyện viên sẽ được 1 người khác giúp tăng cường khả năng cá nhân trong các nhiệm vụ về nhận thức. Nhưng khi các cuộc đàm thoại có tính chất cạnh tranh, các tự nguyện viên hoàn toàn không có sự cải thiện nào về nhận thức.

  [​IMG]

  Chúng tôi tin rằng chức năng điều hành đóng vai trò giảm béoquan trọng vì các tương tác tầng lớp đều nhằm để thuyết phục mọi người, cố gắng đọc suy nghĩ của người khác hay hướng họ tới 1 ý kiến chung nào đó. Và chúng tôi giảm cân giảm béo cũng phát hiện ra rằng khi chúng ta đẩy câu chuyện theo hướng cạnh tranh và áp đặt quan điểm hoặc “chạy theo” quan điểm của người khác thì chức năng điều hành của bộ não sẽ đẩy lên mức “phòng thủ” là tất yếu”, Ybarra nói.

  Nghiên cứu này sẽ được công bố trên số tới của tập san Tâm lý xã hội và nhân Khoa học.
  Massage với tinh dầu là dùng tinh dầu thuần chất để kết hợp với các động tác massage đặc biệt nhằm làm cho các quý ông được thư giãn thoải mái cả về thân thể lẫn ý thức. Phương pháp massage này thường được dùng phổ biến trong trị liệu thẩm mỹ.
  Ngoài tác dụng làm cho cơ thể đỡ mệt mỏi, tinh thần thoải mái, biện pháp massage với tinh dầu còn tăng cường tuần hoàn, cung cấp oxy, dưỡng chất và thải độc tố ra khỏi thân, cho các quý ông một làn da sáng hồng, cơ bắp săn chắc hơn.

  Đây vốn được coi là phương pháp massage dành cho giới quý tộc tại các spa. Người ta thường dùng các loại đá núi lửa để massage vì loại đá này giữ được nhiệt lâu hơn.

  kích tấc các viên đá cũng được chọn lựa cho ăn nhập với việc truyền sức nóng vào các huyệt đạo một mực trong cơ thể.
   

Chia sẻ trang này