Tham khảo điều hay khi chỉnh nha cho trẻ em

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi suckhoe280, 11/1/17.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Khi trẻ có các dấu hiệu răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô móm… nhiều bậc cha mẹ phải quan sát cùng chi bé tới gặp bác sĩ để kịp thời chỉnh sửa lại răng. Việc niềng răng trẻ em càng sớm càng hiệu quả, ngay cả khi trong khoảng thời gian răng sữa. Nếu chậm trễ hay bỏ qua thời kì niềng răng cho trẻ em chỉ càng làm cho tình trạng răng của trẻ trở thành phức tạp, tác động đến mặt hoàn mỹ lúc trưởng thành và kéo dài nieng rang lau hơn

  Niềng răng cho trẻ được chia thành 3 giai đoạn

  - Giai đoạn răng sữa

  Nếu như trong thời kì này trẻ Không được chỉnh nha thích hợp, kịp thời thì sẽ làm tác động đến vị trí mọc răng vĩnh viễn về sau.

  Trong thời điểm này, trẻ thường hay bị sâu răng và việc nhổ bỏ răng sữa sớm sẽ làm cho những răng còn lại sở hữu chiều hướng mọc vênh vào chỗ khoảng trống của dáng răng đã mất, điều này làm cho rất nhiều răng vĩnh viễn bên dưới khung xương hàm Ko đủ khoảng trống để mọc lên trên, điều này cực dễ gây ra vấn đề răng mọc lệch lạc, sai lạc, tác động đến mặt hoàn mỹ sau này.

  [​IMG]

  Ở thời kì này, chuyên gia nha khoa sẽ cực ít chỉ định niềng răng trẻ em mà thường áp dụng bộ phận lớn giải pháp chỉnh sửa răng trẻ mọc đúng hướng.

  Tham khảo thêm: răng hô nướu

  - Giai đoạn răng hỗn hợp

  Tại khoảng thời gian này, sự phát triển của răng trẻ đã dần được vĩnh viễn. Răng lâu dài dần thay thế cho những răng sữa.

  [​IMG]

  Việc thực hiện niềng răng mặt trong thẩm mỹ ở độ tuổi này giúp chỉnh sớm các lệch của răng ngày nay cũng như sửa đổi những khoảng trống hợp lý giúp các răng lâu dài mọc theo đúng vị trí. Đây là giai đoạn, xương hàm của trẻ phát triển khá vĩnh viễn phải phù hợp cho việc điều chỉnh rất nhiều sai lệch như răng hô móm, răng mọc chênh, vênh và để cho liệu trình điều trị sau khi này trở thành đơn thuần hơn.

  - Giai đoạn răng cố định

  Thời kì răng cố định hay còn gọi là thời điểm dậy thì. Tại thời kì này khung xương hàm sẽ phát triển cực nhanh, và nhiều trường hợp về khung xương hàm như vẩu hàm trên, móm, những trường hợp về răng như mọc vênh, chen chúc, vẩu, móm,… sẽ biểu hiện rõ ràng nhất. Việc niềng răng Tại khoảng thời gian này chuyên gia nha khoa thường dựa vào sự phát triển trên toàn diện nét mặt cũng như hàm răng của trẻ giúp lên kế hoạch điều trị chỉnh nha hoàn hảo nhờ nét mặt của trẻ.

  Trước lúc bố mẹ cho bé đi điều trị, hãy tìm hiểu niềng răng ở đâu tphcm tphcm? giúp bảo đảm tốt và không nguy hiểm cho con nhé!

  Nguồn bài viết lấy tại http://thongtinnhakhoahuuich.blogspot.com/

  Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

  >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   

Chia sẻ trang này