Thẩm mỹ viện thanh hằng có nhiều bác sĩ hàng đầu thế giới đến làm việc

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi tuoiyeux, 10/1/17.

 1. tuoiyeux

  tuoiyeux Member

  Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, các bác sĩ Mỹ, Hàn Quốc làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi sẽ tặng khách hàng Việt Nam ưu đãi mua một tặng một các dịch vụ.
  Cố vấn nhan sắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 - Bà Đặng Thanh Hằng - chủ Thanh Hằng Beauty Medi, cho biết: “Các thầy thuốc mà chúng tôi mời về đều có học vị cao (tiến sĩ, thạc sĩ, giáo sư đầu ngành) và có chí ít 20 năm kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ. Những người này đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca thẩm mỹ. dung nhan là kho báu của người đàn bà nên cần thiết phải được trông nom bởi những bác sĩ có trình độ cao. Trong ngành làm đẹp thì yếu tố quan trọng vẫn là tay nghề của thầy thuốc, máy móc dù là tối tân cũng chỉ là dụng cụ khiến quá trình làm đẹp diễn ra nhanh và không làm mất thời gian của bạn”.

  anhsoonline
  tấn sĩ, bác sĩ Torchizy làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi.
  Diễn viên điện ảnh Diễm My, người được mệnh danh mang vẻ đẹp không tuổi hiểu rõ bí quyết này. Chị san sẻ: "Tôi là người rất cẩn thận với dung nhan và chưa bao giờ tới thẩm mỹ viện. Nhưng khi gặp Thanh Hằng, tôi đã có ấn tượng tốt và cảm nhận sự tin cậy dịch vụ chăm sóc dung nhan Thanh Hằng Beauty Medi của chị. Sau hai năm, chị Hằng lại trẻ và đẹp ra, làn da trắng mịn màng như kem. Tôi tự nhủ vì sao mình không làm như vậy để cũng có thể làm trẻ và đẹp ra. Đó là lý do tôi tới đây. Tôi dùng trị liệu với máy Thermage do tiến sĩ Torchizy trực tiếp điều trị. quả tình tôi đã thấy rõ bàn tay tài ba của ông, khi ông làm cho tôi một nửa mặt trước để so sánh với nửa mặt còn lại chưa trị liệu".

  2-Nguoi-dep-Diem-My-2762-1419039345.jpg
  tiến sĩ, bác sĩ Torchizy người được giải thưởng xoàn vàng trong trị liệu Thermage với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser thẩm mỹ và 10 năm sử dụng máy Thermage.
  Tại Thanh Hằng Beauty Medi, bạn sẽ có thời cơ được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm hàng đầu thế giới, đến từ các nhà nước có thế mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Đó sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả cho việc hoàn thiện sắc của bạn.

  Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, các thầy thuốc Mỹ, Hàn Quốc làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi sẽ tặng khách hàng Việt Nam ưu đãi mua một tặng một các dịch vụ Thermage, tiêm xóa nhăn, phun thêu, giảm mỡ, mặt nạ vàng 24k… từ ngày 18/12 đến 22/12.

  Liên hệ: Thanh Hằng Beauty Medi

  Số 09 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Tel (08) 62696688.
  69 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel (04) 39748889.
   

Chia sẻ trang này