Thanh lý kính cường lực Hà Nội có dễ hay không

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi Minh Minh 88, 11/10/18.

 1. Minh Minh 88

  Minh Minh 88 New Member

  Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà và thay thế bộ cửa kính cường lực cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên chất lượng kính vẫn còn sử dụng được, bỏ đi thì quá lãng phí. Giải pháp cho bạn là thanh lý kính cường lực hà nội cho các cơ sở thu mua kính cường lực cũ. Vậy các cơ sở đó ở đâu, giá kính cường lực được thu mua là bao nhiêu?

  Hiện nay rất khó để tìm được đơn vị hoặc cá nhân mua kính cũ. Bởi vì kính cường lực khi đã được khoan khoét thì không bao giờ có thể chỉnh sửa được. Havaco Việt Nam bán kính cường lực mới 100% chúng tôi không thu mua kính cường lực cũ

  Thanh lý kính cường lực Hà Nội 2018

  Kính cường lực được sử dụng làm cửa, vách, các vật dụng trong nhà rất phổ biến hiện nay bởi các ưu năng của nó như: có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm tốt, tạo không gian thoáng và lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng…

  Kính cường lực có nhược điểm là khó gia công trên kính. Khi sản xuất kính ra kính cường lực, nếu có sai sót về thông số kỹ thuật thì kính không thể sử dụng được. Cũng rất khó có thể tận dụng được kính cường lực để làm các vật dụng, sản phẩm khác do không khoan đục, cắt mài trên kính được. Hơn nữa nếu sửa chữa công trình để phù hợp với tấm kính cường lực bị lỗi thì sản phẩm tạo ra tính thẩm mỹ thấp, chi phí đôi khi rất cao.

  Giải pháp được đưa ra cho các trường hợp này là thay thế bằng một tấm kính cường lực mới có đúng kích thước và đúng thiết kế. Tấm kính cường lực bị sai hỏng phải bỏ đi.

  Đối với các loại kính cường lực cũ, nếu tận dụng được sẽ tiết kiệm được chi phí, thân thiện với môi trường.

  Tuy nhiên, các tấm kính cường lực cũ sẽ có kích thước và độ dày không đều nhau; khi vận chuyển cần chú ý tránh kính bị vỡ. Nếu sử dụng kính này thì phải mua và đo kích thước trước khi xây dựng để thiết kế công trình cho phù hợp với kính. Do vậy, loại kính này chỉ phù hợp với các công trình có tính tạm thời, nhà xưởng chất lượng thấp.

  >>>Tham khảo báo giá cửa nhựa lõi thép upvc

  [​IMG]cường lực
  Cơ sở thu mua kính cường lực cũ Hà Nội
  Kính cường lực tuy có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao nhưng khi vận chuyển cần chú ý tránh va vào góc chết của kính làm kính bị vỡ. Do đặc tính của kính nên khi thu mua kính cường lực cũ, cơ sở thu mua cũng cần có xe chuyên dùng chở kính.

  Havaco Việt Nam chuyên sản xuất, lắp đặt các loại kính cường lực mới cho các loại hạng mục công trình uy tín, chất lượng.

  Giá kính cường lực 12mm Việt Nhật mới 100%
  Kính cường lực được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Kính cường lực cũng như các loại kính khác có rất nhiều loại trong đó có kính cường lực Việt Nhật. Tại sao gọi là kính cường lực Việt Nhật và giá kính cường lực 12mm Việt Nhật là bao nhiêu, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Bảng giá kính cường lực 12mm Việt Nhật. Giá kính Việt Nhật 8mm, 10mm.
  Kính cường lực là kính thường gia công bằng cách làm lạnh đột ngột sau khi cho kính thường qua nhiệt độ cao. Kính cường lực rất chắc chắn, chịu lực tốt, chịu va đập tốt, cách nhiệt, cách âm.

  Kính cường lực có cùng kích thước mà giá lại khác nhau là do kính có độ dày khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá kính cường lực dưới đây (kính cường lực khổ 2480 x 3200, vượt khổ giá khác)


  Cách nhận biết kính cường lực Việt Nhật.
  Kính cường lực Việt Nhật có một đặc điểm dễ nhận biết nhất là trên mỗi tấm kính cường lực đều có dòng chữ “tempered glass”.

  Kính cường lực Việt Nhật khi bị vỡ sẽ tạo thành các mảnh có cạnh không sắc nhọn,độ an toàn cao
   

Chia sẻ trang này