Thay màn hình thiết bị Lenovo hỏng màn hình ở đâu lấy liền?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/1/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Những giai đoạn chuẩn khi ép kính Lenovo:
  Giai đoạn 1: Tách màn hình thiết bị điện tử Lenovo.
  Giai đoạn 2: Sử dụng công nghệ máy ép màn hình tự động được nhập khẩu từ các nước phát triển.
  Giai đoạn 3: Hấp màn trong môi trường chân không (không bụi, không bọt khí).
  Ở tại các nước khoa học tiên tiến, công nghệ ép kính chân không đã không mới-mẻ nữa, nhưng tại nước mình thì còn khá xa lạ. Bởi công nghệ này đòi hỏi chi phí tương đối cao nhưng lại cho độ chính xác cao, và giúp giảm thiểu thời gian cho người dùng.
  Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 hiện đã có đầy đủ dàn máy móc và đồ chuyên dụng phát triển nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước công nghệ phát triển. người sử dụng có thể tin tưởng khi ép kính, thay màn hình điện thoại Lenovo tại đây vì linh kiện màn sẽ được ép tự động cho độ chính xác cao, tuyệt đối không bụi bẩn, bọt khí. Điện thoại của người sử dụng đã qua sửa chữa nhưng với công nghệ tiên tiến nhất sẽ trở nên mượt mà, đẹp như lúc mới mua.
  [​IMG]

  Trung tâm 247 sẽ giúp bạn phân biệt khi nào cần thay kính, cảm ứng, khi nào cần thay màn hình:

  - thiết bị điện tử của người sử dụng bị nứt vỡ mặt kính, các tính năng còn lại vẫn được sử dụng bình thường--> ép kính màn hình điện thoại Lenovo.

  - Điện thoại bị đơ, treo, liệt cảm ứng, chết điểm, loạn cảm ứng hay là không thể cảm ứng điểm nào trên màn hình--> Thay cảm ứng cho Lenovo

  - Màn hình Lenovo bị nhiễu, ngang, lốm đốm trắng, tối màn --> thay màn trong Lenovo.

  Khi đã xác định được máy của người dùng đang trong trường hợp nào thì bạn sẽ chỉ cần thay phần đó, điều này nhằm tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với khi người dùng thay full màn hình.


  Sửa chữa 247 với đội ngũ hơn 30 kỹ thuật viên tại cả 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội đã thay màn hình, kính cảm ứng điện thoại Lenovo thành công, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua.
  Với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ trung tâm BH cho chất lượng hàng tốt, giá cả thấp. Cùng chế độ bảo hành chu đáo (BH 1 tháng cho tất cả loại hình dịch vụ). Đặc biệt khi hết thời hạn BH, Sửa chữa 247 sẽ hỗ trợ thay thế với mức chi phí ưu đãi hơn.
  Hãy để chúng tôi Thay màn hình, kính cảm ứng Lenovo giúp Smartphone Lenovo của khách hàng đẹp đẽ, mượt mà như chưa từng sửa. Trung tâm bảo hành 247 sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

  ***** Sửa chữa 247- Niềm tin của mọi nhà *******

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH SMARTPHONE 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này