Thêm dấu tick Vào Tên Facebook Cá Nhân Cùng Blogdongnai

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi vuquoc1993, 12/6/19.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member

  dấu tick (✓), cách thêm dấu tích vào facebook, word, Ex… Sau hàng loạt trào lưu đua nhau đổi facebook ma hay còn gọi fb không tên thì này một trào lưu thế hệ hiện ra. Đó chính là đổi tên facebook thêm dấu tíck v (✓)như thế này.
  [​IMG]
  Các cư dân mạng đang loay hoay tìm cách đổi tên để đua theo phong trào, nhà nhà đua nhau đi mua tut hoặc nhờ làm mướn. Vậy nên mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn cách thêm dấu tích vào tên facebook cá nhân mình.
  OK mở đầu Nhé!
  Cách thêm dấu tick V vào Facebook

  Bước 1: đầu tiên bạn cần kém chất lượng Ip sang Tây Ban Nha hoặc Indo nhé. Nếu không các bạn sẽ khó có thể thực hành thành tích được việc này. Cách nhái thì các bạn có thể mày mò trên Google vì có rất nhiều bài hướng dẫn trên đó rồi.
  Bước 2: truy hỏi Cập Link Fb đổi tên
  [​IMG]
  Bước 3: Bạn điền họ tên như bình thường thôi, sau đó copy dấu tích này paste vô họ hay tên gì thì tùy bạn.
  Lý do thì để thêm biệt hiệu hay gì cũng được .
  Bước 4: kém chất lượng 1 cái cmnd (chứng minh nhân dân) chuẩn nhé. Về cách kém chất lượng hay psd thì bạn search gg nó share đầy nhé =))).
  Các thông tin thì điền giống như một cmnd thật riêng phần tên thì nhớ thêm dấu tick này. vị trí đặt tùy bạn nhưng phải khớp với vị trị dấu tích đặt ở phần đổi tên B2.
  Bước 5: Sau khi khi gửi file lên facebook song, ta vào để chờ hộp thư hỗi trợ và giải đáp nó như sau:
  “Hello Facebook Team. This is my identify card to named my timeline so please check it and reactive my account .

  Full Name : Vũ Minh Trung
  Please verify and updates on the account for me.
  Thanks Facebook Team !!! “
  Vũ Minh Trung: Tên fb muốn đổi

  Rồi lại up cái cmnd mình đã kém chất lượng ở bước 3
  OK vậy là xong rồi đó . Chúng ta đã có thể thêm dấu tích vô tên fb của mình
  Lưu ý: các bạn phải làm cẩn trọng từng bước , nhớ nhái ip và điều cần thiết là cmnd phải chuẩn nhé. Mình sẽ cập nhập tut liên tiếp nhớ theo dõi nhé. Mong rằng hướng dẫn này có thể giúp quý vị và các bạn hiểu hơn về bí quyết thêm dấu tick v vào facebook hoạc thêm vào tên facebook.
  Đây chỉ là một trong những cách mà Blogdongnai thấy hiệu quả và chia sẻ đến quý vị và các bạn. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các số tiêp theo tại chuyên mục: tri thức Facebook để đón đọc những kiến thức có ích nhé!
   

Chia sẻ trang này