Thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp!

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi web30giay7chamnet, 2/1/17.

Tags:
 1. web30giay7chamnet

  web30giay7chamnet New Member

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  Web30giay.netcông ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2013 đến nay. Với đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế trang web đẹp, và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.

  Hiện nay kinh doanh online đang bùng nổ, dịch vụ thiết kế trang web đẹp giá rẻ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng.

  Dịch vụ thiết kế web của Web30giay.net giúp được gì cho bạn ?

  Bạn bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn. Vậy tại sao không tìm một công ty thiết kế web đẹp giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

  Các doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng hiện nay đang sở hữu những trang web có thiết kế đẹp về giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng, dịch vụ sẽ giúp cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh. Như vậy, cùng với dịch vụ thiết kế web rẻ đẹp, chuyên nghiệp của Web30giay.net sẽ giúp bạn chủ động về cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với website bán hàng chúng tôi thiết kế web bán hàng 500k, là giá rẻ nhất cho khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.


  Tại sao bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?

  Khi bạn sở hữu thiết kế website đẹp, có giao diện tốt và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

  Vậy một website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

  Một website có thiết kế chuyên nghiệp phải được thể hiện qua giao diện web chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

  Mặt khác website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều không thể thiếu của một website có tính chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

  Về nội dung website: đối với các website bán hàng, website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất.

  Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Web30giay.net ?

  Web30giay.net rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp và được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.

  Sử dụng Hosting của những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam như PA, FPT, Mắt Bão, TENTEN.

  Web30giay.net cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất.

  Hãy đến với công ty thiết kế Web30giay.net bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

  Dưới đây là các hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

  Với các hình thức đa dạng giúp bạn lựa chọn cho mình một hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Web30giay.net trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá gồm 3 gói, giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm như sau: (Chưa bao gồm thuế GTGT, Đã bao gồm Phí khởi tạo thiết kế + Tên miền + Hosting). Các gói khác xin vui lòng liên hệ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]Xem các mẫu web sẵn có tại đây.
   

Chia sẻ trang này