Thiết kế đồ họa làm gì? Và làm những công việc gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 30/7/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Từ biển quảng cáo tới các nhãn sản phẩm, hình ảnh của đồ họa ở khắp mọi nơi, mọi chỗ khác nhau. Các thương hiệu lớn và nhỏ đều sử dụng cả những thiết kế in như logo, trang web hoặc quảng cáo ngoài trời, ấn phẩm thương hiệu. Và bất kể hình ảnh sản phẩm mà bạn đang bán? đằng sau chiến dịch lớn của mọi thương hiệu là hình ảnh của các chuyên viên thiết kế đồ họa.

  Họ tạo ra các ý tưởng về hình ảnh, thông qua các hình thức vật lý hoặc công nghệ kỹ thuật số, để truyền đạt các ý tưởng và truyền cảm hứng cho mọi người.

  Để cho bạn hiểu rõ hơn về ngành này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì họ làm và cách họ truyền đạt mọi người ra sao?

  Thiết kế đồ họa là gì?

  [​IMG]
  Thiết kế đồ họa là gì?
  Các nhà thiết kế đồ họa như người kể chuyện bằng hình ảnh, mục tiêu của một nhà thiết kế là truyền đạt ý tưởng thực hiện mong muốn của khách hàng theo một cách nghệ thuật.

  Thiết kế đồ họa là công việc cần thiết được coi trọng trong nghề quảng cáo và truyền thông. Với sự hỗ trợ từ mảng CNTT, thiết kế đồ họa không còn quá khó khăn cho các bạn. Chỉ cần có ý tưởng và được cung cấp các kiến thức cần thiết cùng kỹ năng học những phần mềm thiết kế là bạn có thể làm được.

  Những kỹ năng nào cần biết thiết kế đồ họa? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này