Thiết kế logo / chỉ 500.000đ / uy tín - chất lượng

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 1/6/18.

 1. 1. Tại sao cần thiết kế logo thương hiệu
  Thiết kế logo có cần thiết hay không? Công ty mới thành lập có nên thiết kế logo hay không là một trong những câu hỏi mà các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Những doanh nghiệp mới thành lập, hay thành lập từ lâu mà chưa có một mẫu logo riêng chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình khi đọc những lý do sau:
  -Thiết kế logo gây ấn tượng với khách hàng:
  Mỗi ngày, Việt Nam có khoảng 340 doanh nghiệp mới, điều gì sẽ làm bạn khác biệt bên cạnh 340 cái tên kia? Đó chính là lý do doanh nghiệp cần thiết phải thiết kế Logo để tạo ra sự khác biệt và gây được chú ý với khách hàng.
  [​IMG]
  Logo có thể coi như là bộ mặt của doanh nghiệp, cần phải làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú với bộ mặt ấy thì mới mong rằng họ sẽ hứng thú với sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Một doanh nghiệp sở hữu Logo ấn tượng, đặc trưng chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng hơn các doanh nghiệp khác không có hoặc có nhưng là một chiếc Logo sơ sài, chung chung.
  -Thiết kế logo thể hiện sự chuyên nghiệp, chiếm được lòng tin khách hàng
  Bạn là một doanh nghiệp mới, bạn cho ra mắt 1 dòng sản phẩm mới, điều gì có thể giúp thương hiệu bạn cạnh tranh với các thương hiệu khác đã được ưu chuộng và sử dụng lâu đời? Chưa bàn về chất lượng, một sản phẩm có bao bì đàng hoàng, Logo chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn.
  - Thiết kế Logo gia tăng lợi thế cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ
  Sở hữu một mẫu Logo ấn tượng, độc đáo còn là cách để doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình với các doanh nghiệp khách cùng lĩnh vực. Nghiên cứu chỉ ra rằng, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn doanh nghiệp có logo chuyên nghiệp, ấn tượng hơn là những thiết kế Logo qua loa, không có sự đầu tư.
  Còn nhiều hơn nữa những lý do khiến cho doanh nghiệp cần phải thiết kế Logo. Nhưng nếu như những lý do này đã đủ thôi thúc bạn phải thiết kế ngay một mẫu Logo chuyên nghiệp, sáng tạo thì hãy hành động ngay bây giờ.
  2. Nguyên tắc khi thiết kế Logo
  Một thiết kế Logo nói là đẹp, là chuyên nghiệp cũng có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Về cơ bản đối với 1 mẫu Logo chuẩn đẹp từ trước tới nay cần đảm bảo những tiêu chí sau:
  - Liên quan đến doanh nghiệp hay sản phẩm
  1 Thiết kế Logo “giời ơi đất hỡi” chắc chắn sẽ không được đánh giá cao. Logo vừa là bộ mặt vừa là linh hồn cũng là sứ giả mà doanh nghiệp thông qua đó gửi gắm những thông điệp nhất định. Chính bởi vậy, Logo cần phải có sự liên quan và gắn bó ở một mức độ nào đó với ngành nghề của doanh nghiệp hay với sản phẩm mà thương hiệu đang cung cấp.
  - Đơn giản và Linh hoạt
  Nếu nói một thiết kế Logo là chuyên nghiệp thì chắc chắn nó phải đảm bảo cả hai yếu tố là đơn giản và linh hoạt. Đơn giản để dễ dàng hình dung, dễ dàng mường tượng, gia công, in ấn; Linh hoạt để phù hợp với từng hoàn cảnh, từng chiến dịch và quy mô khác nhau.
  Đạt được tiêu chí ấy thì thiết kế Logo mới đắt giá và thật sự tỏa sáng.
  - Tính nghệ thuật:
  Là một sản phẩm sáng tạo, thiết kế Logo cần phải đảm bảo tính nghệ thuật của nó. Nghệ thuật ở đây được biểu hiện ở Font chữ, bố cục hay biểu tượng, phải hoàn chỉnh, gắn kết với nhau để làm nổi bật được thông điệp của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  3. Chọn đúng địa chỉ thiết kế Logo để đưa thương hiệu vươn xa
  Logo
  là phần tối quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chính bởi vậy không nên qua loa. Để sáng tạo được mẫu Logo chuyên nghiệp và ấn tượng doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị vừa giàu kinh nghiệm, vừa có sức sáng tạo và khả năng nắm bắt thông tin.
  Dấu Chân Việt – Chuyên gia xây dựng thương hiệu và thiết kế logo hiểu rằng Logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và là sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  Chính bởi vậy, với mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu có sức lan tỏa thực sự, Những nhà sáng tọa tại Dấu Chân Việt luôn sẵn sàng biến những ý tưởng của bạn trở thành mẫu Logo độc đáo, ấn tượng nhất.
  Xem thêm thông tin liên hệ và nhận báo giá theo link sau : Dịch vụ thiết kế logo đẹp giá rẻ tại tphcm
   

Chia sẻ trang này