Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ cao cấp ra sao

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 14/11/17.

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Member

  Thiết kế thi công văn phòng diện tích nhỏ cao cấp ra sao
  Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp sẽ tạo ra sự hứng khởi khi làm việc cũng như tăng năng suất lao động của nhân viên bán hàng. Nhưng với văn phòng nhỏ hẹp thì đây dường như là một bài toán hóc búa. Bí quyết phía dưới sẽ giúp bạn có cách thiết kế thích hợp lý.

  Đối với một số văn phòng với quy mô nhỏ hẹp thì việc trang trí văn phòng sao cho vừa vẹn toàn tiện ích, vừa sang trọng mà đơn giản thì thật sự không dễ. Bạn còn phải suy nghĩ như thế nào cho văn phòng trông thật rộng rãi so với diện tích vốn có thì không phải ai cũng làm được. Với cách hay nhất trong chuyên ngành thiết kế văn phòng thì Công ty thiết kế thi công nội thất Uddecor.com tin rằng mình sẽ giúp cho bạn có lời giải tương thích lý cho bài toàn trên. Dưới dây là một số kinh nghiệm thiết kế văn phòng cực đẹp cho quy mô nhỏ.

  Sử dụng sơn sáng màu:

  Màu tường không chỉ tạo sự ấn tượng cho văn phòng mà còn giúp nhân viên nhận ra thoải mái. Đối với một vài văn phòng có diện tích nhỏ thì hạn chế dùng các màu sơn tối như đen, nâu, xám… mà nên dùng các màu sáng như màu be, màu xanh lá, xanh dương nhạt, vàng nhạt,… Những màu này sẽ tạo một không gian thoáng cho chính văn phòng của bạn.

  Đối với văn phòng diện tích nhỏ hẹp, đồ nội thất văn phòng nên sử dụng những vật dụng tích hợp để hạn chế chiếm qui mô. Bàn làm việc nên có ngăn kéo đựng đồ và kệ đựng sách.
  [​IMG]
  Sử dụng đồ nội thất tương thích việc quyết định đồ nội thất cũng nên thống nhất, đồng bộ không chỉ với nhau mà còn với phong cách của văn phòng. Như vậy, văn phòng của bạn sẽ trông chuyện nghiệp và đẹp hơn nhiều.

  Trong thiết kế thi công văn phòng đẹp, ánh sáng là điểm bạn nên cực kỳ coi xét bởi nó không chỉ là vật trang trí mà còn ảnh hưởng tới năng suất làm việc. Đối với văn phòng nhỏ hẹp thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ. Bạn có mẹo hay dùng đèn huỳnh quanh hoặc đèn chùm. Ngoài ra thiết kế văn phòng cần nhiều cửa, bạn có mẹo vặt tận dụng ánh sáng thiên nhiên để dùng .

  Sử dụng vật dụng trang trí:

  Vật dụng trang trí trong văn phòng nhỏ hẹp nên là một vài vật nhỏ như tranh hoặc lọ hoa, vừa làm cho không gian trở nên đặc sắc, vừa tăng kích thích làm việc có thành tựu . Tuy nhiên tránh lạm dụng vật trang trí, ví như không sẽ làm rối không gian làm việc và chiếm không ít quy mô.

  Sử dụng vật trang trí nhỏ Với những biện pháp hay trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ quyết định được lối trang trí hợp cho văn phòng của chính bản thân. Hãy tìm đến để chúng ta có cách tư vấn cho bạn những phong cách thiết kế tuyệt vời cho văn phòng của bạn.
   

Chia sẻ trang này