Thiết kế website bán hàng cho đồ trang sức cần có tính năng gì?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongphuonq, 12/1/17.

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Member

  Đa dạng cấu hình thanh toán: Thanh toán trực tuyến vẫn luôn là một rào cản rất lớn với người mua hàng trực tuyến. Vì vậy, với một thiết kế web bán hàng online kinh doanh đồ trang sức, bạn hãy đem đến cho khách hàng của mình khả năng thanh toán trực tuyến thân thiện và bảo mật.


  [​IMG]


  Khi thiết kế website trang sức với nền tảng bán hàng online như keyweb.vn, website của bạn sẽ có các tính năng thanh toán được tự động được tích hợp. Trong danh mục Thanh toán, bạn sẽ có các lựa chọn rất đa dạng như thanh toán qua OnePay với ATM, OnePay với Visa và MasterCard, Ngân Lượng, Bảo Kim, PayPal hay thanh toán thủ công. Điều này không chỉ giúp cho khách hàng đã quen với thanh toán trực tuyến có thể thanh toán một cách nhanh chóng mà cả những khách hàng muốn thanh toán tại nhà cũng có lựa chọn phù hợp hơn với mình.


  Bên cạnh đó, các thông tin thanh toán, thông tin về tài khoản và chính sách hoàn trả cũng được tích hợp trong hệ thống quản trị của trang web. Với mặt hàng trang sức những chính sách này sẽ cần thay đổi cho phù hợp hơn, và bạn có thể thực hiện được điều đó ngay trong trang quản trị website.


  Xem thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội


  Phương thức vận chuyển phù hợp: Sau khi các khách hàng thanh toán, bạn sẽ chuyển những món đồ trang sức đó đến khách hàng bằng phương thức nào? Bạn sẽ tự vận chuyển hay là thông qua những đối tác giao hàng nhanh. Dù lựa chọn bằng cách nào, thì hãy để khách hàng được cập nhập thông tin đơn hàng và thời gian giao nhận thường xuyên hơn. Không chỉ vậy, chi phí vận chuyển cũng là một điều khiến khách hàng băn khoăn khi click vào nút Thanh toán.


  Trong danh mục Vận chuyển của website trang sức, bạn có thể lựa chọn bắt tay với những đối tác vận chuyển như : Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Ship chung hay Viettel Post hoặc là tự vận chuyển đơn hàng. Cùng với đó là khả năng thiết lập các mức chi phí vận chuyển cho từng khu vực. Khi khách hàng của bạn lựa chọn địa điểm nhận hàng sẽ ngay lập tức nhận được mức chi phí vận chuyển hợp lý.


  Để thực sự biến ý tưởng làm website trang sức thành hiện thực, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online chuyên nghiệp, giao diện website đẹp, dễ nhìn, hình ảnh và các thông tin sản phẩm, cấu hình thanh toán và vận chuyển phải phù hợp. Kết hợp với chiến lược phát triển và kinh doanh, website trang sức của bạn sẽ trở thành kênh bán hàng hiệu quả nhất bên cạnh facebook và các sàn thương mại điện tử.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này