thời kì đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Gia sư - Dịch thuật tiếng Trung' bắt đầu bởi khanh2511, 20/11/17.

 1. khanh2511

  khanh2511 Member

  Thời gian tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng, đại học đang ngày càng tới gần, rất nhiều học trò muốn theo học khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng nhưng vẫn còn những thắc mắc về thời kì đào tạo.

  Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ LĐ-TB&XH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có hiệu lực chính thức từ 14/4/2017 quy định:

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM kéo dài từ 2-3 năm đối với khối lượng tri thức Y Dược tối thiểu của từng ngành, nghề đào tạo là 60 tín chỉ.

  [​IMG]
  thời kì đào tạo Cao đẳng Dược ngắn hạn
  thời kì đào tạo lý thuyết và thực hiện hệ Cao đẳng cần bảo đảm: lý thuyết chiếm 30% - 50%; thực hành chiếm 50% - 70%.

  Theo đó, Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược là 30 tháng. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo chương trình đào tạo vào những giờ hành chính các ngày trong tuần.

  Ý nghĩa quan trọng của ngành Dược với đời sống từng lớp

  Ngành dược khoa là ngành nghề có hệ trọng tới các loại thuốc từ khâu sinh sản, kiểm định, cho tới phân phối đến tay người bệnh. Có rất nhiều con đường khác nhau để giúp bạn trở thành một Dược sĩ, một trình dược viên, tuy nhiên để đứng vững với nghề thì còn cần rất nhiều nguyên tố khác bên cạnh những kỹ năng chuyên môn như: khả năng giao tiếp khéo léo#, sự cẩn thẩn, tận tường, chính xác, sắp xếp công việc hợp lý hay đạo đức của nghề người thầy thuốc. Bởi đây là công việc vô cùng quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người

  Thời gian để tìm ra một loại thuốc mới có thể sẽ còn dài hơn cả một đời người Dược sĩ, do đó đây được coi là một công việc vinh quang nhưng cũng không ít khó khăn.

  Tốt nghiệp Cao đẳng Dược đón chờ một ngày mai hứa

  Cùng với sự hội nhập cũng như phát triển quốc tế, nhóm ngành Y Dược có dịp rất lớn để phát triển trong khu vực ASEAN hứa là một Trung tâm Dược phẩm quan yếu của thế giới, song song Việt Nam được xếp vào nhóm các nhà nước có công nghiệp Dược có tốc độ phát triển nhất hiện giờ, mở ra ngày mai đầy hứa với những ai đeo đuổi ngành nghề vinh quang này.

  song song tốc động tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh trong cuộc sống hiện, sự nhận thức về sức khỏe của các xã hội trung lưu càng ngày càng được cải thiện, sự quan hoài của xã hội dành cho ngành Dược được nâng cao đáng kể giúp vai trò của Dược sĩ có chỗ đứng kiên cố trong từng lớp, dễ dàng tìm được việc làm mau chóng sau khi ra trường.

  Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Ngành Y Dược hệ Cao đẳng

  Nếu bạn đã yêu thích công việc có nhiều thách thức nhưng cũng đầy quang vinh này, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược ngay bữa nay để thực hành ước mở của mình.

  Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm (bản photo công chứng)
   • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
   • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
    • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
    • Một bao thơ có dán sẵn tem, song song ghi rõ thông báo họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông tin.
    Bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược online :TẠI ĐÂY

    Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2017

    Với phương châm đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo chất lượng nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo gắn liền với thực tại, là bước đệm hoàn hảo nhất để sinh viên yêu thích ngành Dược thực hiện ước mong của mình.
  [/list][/list][/list]
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này