Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 12/6/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Chỉ tiêu tuyển sinh Trường cao đẳng Dược sài gòn năm 2018 như thế nào? Câu hỏi được hầu hết các bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]

  Trường cao đẳng Y dược sài gòn tuyển sinh năm 2018 bao nhiêu chỉ tiêu?

  Chỉ tiêu tuyển sinh là số lượng học viên được xét tuyển theo chuyên ngành tại cấc trường ĐH/CĐ. Do dó chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn là tiêu chí giúp các học viên có thể biết được khả năng của mình có phù hợp với với môi trường học tập đó hay không. Nếu điểm chuẩn là rào cản với các học viên đăng ký học tại các trường đại học có danh tiếng thì với Cao dang duoc sai gon hay cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018 học viên chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp cấp 3 là có thể đăng ký xét tuyển ngành này.

  Trước tình hình nhân lực Y té đang khan hiếm như hiện nay, nên việc tăng thêm chỉ tiêu nguồn lực Y Dược là việc làm hết sức cần thiết bây giờ. Vì vậy năm 2018 Trường cao đẳng Dược sài gòn thông báo tăng cường 500 chỉ tiêu. Cao đẳng Dược sài gòn ưu tiên với các đối tượng đăng ký và nộp hồ sơ sớm nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nên các học viện cần chủ động gửi hồ sơ ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp để được ưu tiên hơn. Thí sinh có thêm nhiều cơ hội theo đuổi sự nghiệp của mình. Ngoài ra các bạn trẻ còn được miễn MIỄN 100% HỌC PHÍ khi học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

  Chương trình đào tạo tại Truong cao dang y duoc sai gon năm 2018 có gì mới?

  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với phương châm tập trung đâò tạo chuyên sâu cho học viên Y Dược – nhân lực chủ chốt của xã hội. Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến và đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên môn cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

  Đặc biệt truong cao dang duoc sai gon còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tăng cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cho những thí sinh sở hữu bằng trung cấp.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này