Thông tin chủ dự án GELEXIMCO - Dự án Gemek tower 2

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hungsanphuongdong, 25/2/16.

 1. Thông tin chủ dự án GELEXIMCO - Dự án Gemek tower 2
  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hà Nội Geleximco - chủ thầu chính dự án chung cư gemek tower 2 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh dinh, xây dựng BĐS. Được thành lập từ ngày 9/1/1993 dưới cái tên Công ty bổn phận hữu hạn, sau đó chuyển sang công ty cổ phần ngày 13/04/2007. Với gần 25 năm kinh nghiệm, Geleximco đang từng bước đặt nền tảng vững chắc, trở nên tập đoàn dẫn đầu như một xu tất yếu yếu trong quá trình công nghiệp hóa, đương đại hóa tổ quốc. Khẳng định giá trị cũng như tiếng tăm trên chặng đường xây dựng và phát triển.

  [​IMG]
  Tầm nhìn chiến lược
  Geleximco đặt mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, BĐS, CNTT, dịch vụ mạng mang tính chuyên nghiệp cao và từng bước được hoàn thiện trong đó, sinh sản công nghiệp là lĩnh vực được ưu tiên phát triển, được mở rộng có chọn lựa với đích chính là xây dựng và san sớt các giá trị vững bền cho các doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.
  Sứ mệnh của Geleximco
  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng,phát triển nhân kiệt, nâng cao chất lượng cuộc sống của viên chức, tối ưu hóa lợi quyền của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của giang san.
  Geleximco - chủ đầu tư dự án chung cư gemek tower 2 luôn tuân chiến lược lâu dài nhưng cũng rất linh hoạt, năng động trong sinh sản, kinh dinh. Tháng 6/2010, tập đoàn Geleximco đã đạt số vốn điều lệ 6,000 tỷ đồng. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên cán mốc 6000, 6 chi nhánh trải khắp cả nước từ Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, yên bình, 20 công ty thành viên cùng hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước. song song, tập đoàn đã liên kết hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong các lĩnh vực sinh sản công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ đương đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng đề nghị khắt khe của khách hàng

  [​IMG]
  Dự án chung cư Gemek Tower
  Dự án căn hộ gemek tower là một trong các dự án trọng điểm của Geleximco thuộc khu thành phố mới Lê Trọng Tấn và hai bên đường thành phố Hà Đông, Hà Nội với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư hơn 3000 tỷ đồng.
  Ngoài ra, Geleximco cũng là cổ đông chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng cổ phần thương nghiệp An Bình, Viện Quản lý toàn cầu Việt Nam, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC.

  nhà đất, bất động sản
   

Chia sẻ trang này