Thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sĩ TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi Hang Hang, 9/4/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm.html với thời gian đào tạo rút ngắn

  [​IMG]

  Chuyên ngành Dược hiện nay đóng vị trí rất quan trọng hệ thống Y tế. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn nhân lực đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm học 2018 cũng tăng lên nhiều.  Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh 2018 với tiêu chuẩn như thế nào?  Trường cao đẳng dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược tphcm năm học 2018 với điều kiện như sau:

  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.

  - Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.

  Các thí sinh đáp ứng được yêu cầu như trên có thể lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược tphcm tại Cao đẳng Y dược Pasteur.

  [​IMG]  Thêm vào đó, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại,đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  Cập nhật thời gian đào tạo Hệ Cao đẳng Dược tại TPHCM

  Cao đẳng Dược 2018 có thời gian học HCM là 03 năm. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế.

  Không chỉ đào tạo Hệ Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Cao đẳng http://caodangyduoctphcm.com/cao-dang-xet-nghiem/, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.

  Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất

  Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM thì các bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ theo địa chỉ của nhà trường.
   

Chia sẻ trang này