Thông tin về 3 mẫu vợt tennis dành cho nữ giới tốt nhất

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi kiristbn, 12/6/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Tiêu chí của một chiếc vợt tennis hoàn hảo cho nữ
  Một chiếc vợt có kích thước đầu lớn hơn có Sweetpot lớn hơn và dễ kiểm soát hơn so với một cái đầu có đầu nhỏ hơn. Liên đoàn quần vợt quốc tế cho biết các vợt nhỏ có đầu lớn hơn dễ tạo xoáy và phù hợp hơn cho người mới chơi hoặc người chơi cấp độ trung bình. Người chơi nâng cao có một swing đặc biệt mạnh mẽ và thường chọn vợt cân bằng đầu nhỏ hơn với trọng lượng nhỏ hơn một chút để kiểm soát các lát nặng tải từ đường cơ sở hoặc tấn công từ lưới. Sự thoải mái cũng là một thành phần quan trọng - vợt giúp lọc rung động để giảm căng thẳng trên cánh tay sẽ làm tăng mức độ thích thú của bạn và giảm nguy cơ chấn thương.


  [​IMG]
  Wilson Blade
  Một chiếc vợt hạng trung, Wilson balde 104 là vũ khí được lựa chọn cho những chiếc Baselin hung dữ Venus và Serena Williams. Tennis Warehouse, một đối tác chính thức của WTA, đã thử nghiệm Blade và cho biết nó rất ấn tượng với sức mạnh dễ dàng, khả năng cơ động và thoải mái của nó. Blade nặng 10,7 ounce và dài 27,5 inch, cho phép khả năng cơ động và tầm với lớn hơn để chụp ở tất cả các khu vực của tòa án. Người mới bắt đầu và trung gian cũng sẽ được hưởng lợi từ đầu 104 inch vuông của nó, đảm bảo tiếp xúc tốt hơn với bóng và ít rủi ro hơn. Blade kết hợp công nghệ Amplifeel và BLX. Độc đáo với Wilson, công nghệ tay Amplifeel cải thiện cảm giác tổng thể và BLX nhúng sợi Basalt, là vật liệu làm từ đá núi lửa tự nhiên, vào khung để giảm rung và căng thẳng trên cánh tay.

  Wilson Juice
  Được thiết kế với spin và sức mạnh, vợt tennis Wilson Juice 100 BLX là một vợt trung bình ở 11,3 ounce với một đầu có kích thước tại 100 inch vuông. Được sử dụng bởi Hiệp hội quần vợt nữ Topspin baseliner Victoria Azarenka, Juice có một khung cơ động với một điểm ngọt ngào hào phóng. Trọng lượng vừa phải của nó và đầu ánh sáng là hoàn toàn cân bằng để cho phép những lát mạnh mẽ từ đường cơ sở. Ngoài ra, Juice kết hợp công nghệ Amplifeel và BLX và lọc ra những rung động không mong muốn. Được thiết kế cho những người chơi tích cực, tiên tiến, Juice là "sự lựa chọn hoàn hảo cho các baseliner không vô nghĩa," theo Tennis.com
  [​IMG]
  Babolat Pure Drive
  Cân bằng quyền lực và kiểm soát, các mẫu vợt tennis Babolat Pure Drive là một vợt linh hoạt cho bất kỳ mức độ khả năng. Nó cung cấp sự thoải mái và sức mạnh cho người mới bắt đầu và người chơi trung gian, và cho người chơi quyền lực tiên tiến, quay và kiểm soát đặc biệt. Babolat pha trộn sức mạnh và độ chính xác và là một lựa chọn phổ biến cho những người chơi WTA như Julia Görges và Li Na. Khung graphite và vonfram của nó tăng sức mạnh trong khi Công nghệ Cortex lọc rung động. Chiếc vợt nhẹ, đa năng này có kích thước 10,6 ounces, dài 27 inch và cung cấp các đường truyền topline hoặc sầm trên lưới với đầu của nó là 100 inch vuông. Các chuyên gia tại tạp chí Tennishead nói Babolat "đánh vào đầu móng" với cây vợt này.
   

Chia sẻ trang này