Thông tin về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hoaidan, 23/10/16.

 1. hoaidan

  hoaidan Member

  Mobifone có dich vu di dong báo cuộc gọi nhỡ MCA, với dịch vụ tiện ích này bạn sẽ nhận được từ hệ thống thông báo chi tiết những cuộc gọi bị nhỡ trong thời gian thuê bao của bạn tắt máy, hết pin hay khi bạn ở ngoài vùng phủ sóng. Với những ưu điểm không bị mất liên lạc, chủ động biết được những cuộc gọi nhỡ khi tắt máy nên bạn sẽ không còn phải lo lắng, thấp thỏm mình có thể bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào đó.

  [​IMG]

  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

  MCA báo cuộc gọi nhỡ cũng chính là một trong những dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Chi phí rẻ, không lo bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng chính là những ưu điểm giúp cho dịch vụ MCA đến gần hơn với khách hàng và là một trong những dịch vụ GTGT của Mobifone được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

  Thông tin về dịch vụ MCA Mobifone

  Cú pháp đăng ký dịchvụ MCA của Mobifone rất đơn giản:

  GO MCA gửi 9084

  Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí, cước phí thuê bao cực thấp, chỉ với 5.000đ và bạn sẽ có chu kỳ sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ trong vòng 30 ngày.

  Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

  Khi bạn đăng ký dịch vụ MCA thành công, sau khi tắt máy, bật máy lên hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới điện thoại của bạn các thuê bao đã gọi đến máy bạn trong thời gian bạn tắt máy. Ngoài ra, bạn cũng thể chọn tích hợp danh bạ cuộc gọi nhỡ trong máy của mình.

  [​IMG]

  Rất nhiều tiện ích khi tham gia đăng ký cuộc gọi nhỡ

  Khi chọn đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA, các bạn có thể lựa chọn nhận chi tiết danh sách các cuộc gọi nhỡ qua email bên cạnh những hình thức nhận như qua SMS hay gửi thông báo cuộc gọi nhỡ đến một thuê bao khác, rất thuận lợi và tiện ích phải không các bạn.

  Với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA, bạn sẽ không còn phải lo bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào liên quan đến công việc, gia đình hay tình cảm và mức phí thì vô cùng thấp, chỉ với 5000đ cho 1 tháng sử dụng.

  Ngoài dịch vụ giá trị gia tăng báo cuộc gọi nhỡ MCA, các bạn còn có thể lựa chọn sử dụng các gói cước 3G của Mobifone như đăng ký gói cước 3G Miu của Mobifone hay các gói cước trọn gói dung lượng cao khác của Mobifone để truy cập internet, lướt net thả ga.

  Chúc các bạn sử dụng các dịch vụ tiện ích của Mobifone thành công.
   

Chia sẻ trang này