Thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người Ấn Độ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hienpt878, 4/4/18.

  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    [​IMG]
    Làm visa cho người lao động Ấn Độ trước khi đến Việt Nam:

    Người lao động Ấn Độ đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để người lao động có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp tại Ấn Độ, nơi có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, người lao động có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam tại đó. Hai là người lao động liên hệ với công ty mình làm việc tại TP Hà Nội để phối hợp làm visa và sẽ nhận visa tại cửa khẩu.
    Hồ sơ người lao động Ấn Độ cần chuẩn bị:
    • Cung cấp bản scan hộ chiếu cho Công ty làm thủ tục cấp visa.
    • Thời gian để cấp visa cho người xin GPLĐ từ 5 – 7 ngày làm việc.
    • Thời hạn của visa cấp cho người xin GPLĐ có thể từ 1 tháng đến 3 tháng, sau đó quý khách cần gia hạn lại visa.
    • Quý khách có thể nhận visa tại sân bay quốc tế Việt Nam hoặc đại sứ quán của Việt Nam tại nước ngoài.
    • Visa dành cho người xin GPLĐ sẽ có ký hiệu DN: là mục đích thương mại hoặc làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam
    Quý khách muốn biết thêm về Giấy phép lao động nhanh có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.
     
  2. thathu1713

    thathu1713 New Member

    vậy ở thành phố hồ chí mình thì phải xin thủ tục như thế nào?
     

Chia sẻ trang này