Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hienpt878, 25/9/18.

  1. hienpt878

    hienpt878 Member

    [​IMG]
    Với trường hợp này trước thời hạn hết hạn Giấy phép lao động 30 ngày người lao động nước ngoài phải làm mẫu công văn số 1 trước
    -Giấy phép lao động cũ, bản gốc hoặc bản sao y công chứng
    - Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ lao động quy định, giấy khám sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ y tế
    - 02 ảnh màu, phông nền trắng, kích thước cmx6cm, chụp chính diện, rõ nét, ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ
    - Mẫu công văn văn số 01
    - Mẫu công văn số 08
    - Đăng ký kinh doanh công ty. Bản sao y công chứng
    Thời gian làm thủ tục cấp lại giấy phép lao động: 5- 7 ngày làm việc.

    Quý khách nếu muốn biết thêm về Dịch vụ làm giấy phép lao động có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.
     

Chia sẻ trang này