Thuốc nào trị không được khỏe hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 12/3/18.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  mệt mỏi là 1 trong bệnh rất dễ gặp, gây hiệu ứng cảm cúm, cảm giác khó chịu và người bệnh thường xuyên có Xu thế tự mua thuốc về điều trị. Vậy khi bị cảm cúm uống gì?
  các thuốc trị mệt mỏi

  Để ứng phó với triệu chứng của cảm cúm thông thường có thể dùng các thuốc sau:
  Thuốc giảm đau, hạ sốt
  so với triệu chứng Bị sốt, viêm họng & đau đầu phải dùng thuốc paracetamol (acetaminophen).Thuốc có tác dụng hạ sốt và đỡ đau trong các trường hợp đau nhẹ & vừa. 1 Điểm nên chú ý lúc uống thuốc đó là có khả năng gây tổn thương gan, đặc biệt là nếu uống thuốc đều đặn và/hoặc to hơn đối với khuyến cáo (hoặc chỉ định của bác sĩ), hoặc sử dụng cùng với rượu (tăng nguy cơ ngộ độc cho gan) hoặc ở các người sẵn có vấn đề về gan.
  [​IMG]
  so với trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ liều sử dụng tính bằng mg/kg khối lượng. Vì như thế, trước khi dùng phải biết cân nặng của trẻ là bao nhiêu để giám sát liều lượng thích nghi. Chú ý, không dùng rất nhiều thuốc không giống nhau có cùng thành phần hoạt chất cùng một khi để ngăn cản quá liều.Không dùng aspirin để hạ sốt, đỡ đau cho trẻ em, vì có thể gây triệu chứng Reye ở trẻ. Đây là một bệnh lý hiếm xuất hiện nhưng có thể gây đột tử cao.
  Thuốc nhỏ, xịt thông mũi
  Để ứng phó với thực trạng ngạt (tắc) mũi, nhóm thuốc co mạch thường được sử dụng như naphazolin, oxymetazolin... Thuốc có thể được dùng dưới dạng xịt hoặc nhỏ mũi, hiệu quả làm co các mao mạch, động mạch máu nhỏ, tĩnh mạch hang đẩy máu đi nơi khác làm cho hốc mũi rộng (mũi hết ngạt & dễ thở). Chỉ nên sử dụng những thuốc trên từ 3-5 ngày, còn nếu như không đỡ nên ngừng thuốc & đi kiểm tra sức khỏe để được điều trị thích ứng hơn.
  ko được uống thuốc kéo dài, vì nếu lạm dụng sẽ gây chứng bệnh viêm xoang do thuốc. Cuốn mũi sẽ phù nề & giai đoạn ngạt mũi của bệnh nhân sẽ tăng lên gây mất ngửi hoặc kém ngửi, mũi khô, nhức đầu... Không nên dùng cho trẻ bên dưới 6 tuổi.Thuốc có tương đối nhiều nồng độ khác nhau cần cần chọn làm đúng nồng độ cho mỗi đối tượng.
  mặt khác, sử dụng nước muối **** (0,9%) để nhỏ, rửa mũi hàng ngày cũng giúp giảm ngạt mũi.
  Thuốc ho
  Ho là 1 trong những phản xạ hữu ích cho tình hình sức khỏe nhằm mục đích tống những dị vật ở đường hô hấp ra phía bên ngoài. Nhưng nếu ho ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe người bệnh cần sử dụng thuốc để giảm ho. Nếu ho khan có thể sử dụng codein, dextromethophan hoặc các thuốc phối kết hợp atussin, decolsin, rhumenol... Ngoài những hoạt chất làm giảm ho như dextromethophan, những thuốc này có thêm phần tử kháng histamin, chất làm giảm ngạt mũi. Chính vì như thế chỉ dùng những thuốc này lúc ho có kèm theo các hiện tượng ngạt mũi.
  Nếu ho có đờm có khả năng sử dụng các thuốc như terpin benzoat, bromhexin... Những thuốc này có kết quả làm đờm lỏng hơn và ít quánh hơn (được sử dụng lúc bị đờm đặc, quánh) & làm long đờm đơn giản hơn, cần đờm từ phế quản thoát ra bên ngoài công dụng trải qua phản xạ ho.
  còn mặt khác, có khả năng súc họng bằng nước muối ấm nhiều lần trong ngày hoặc uống nước chanh nóng với mật ong có thể giúp làm dịu viêm họng hạt và giảm ho.
  Lưu ý: không uống thuốc kháng sinh để uống khi bị mệt mỏi, vì kháng sinh không còn công dụng đối với virut. Việc dùng thuốc chất kháng sinh sẽ gây lãng phí chi phí, bệnh nhân lại có nguy cơ gặp phản ứng đi kèm của thuốc sẽ gây hại cho cơ thể. Chỉ sử dụng chất kháng sinh trong trường hợp bội nhiễm vi khuẩn, do thầy thuốc không sử dụng dùng.
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp thùng nhựa rỗng:

  Thùng nhựa rỗng DCB 512

  Thùng nhựa rỗng DCP 413

  Thùng nhựa rỗng HS 002

  Thùng nhựa rỗng HS 016

  Thùng nhựa rỗng HS 008

  Thùng nhựa rỗng HS 014

  Thùng nhựa rỗng HS 015

  Thùng nhựa rỗng HS 018

  Thùng nhựa rỗng HS 020

  Thùng nhựa rỗng HS 011

  Thùng nhựa rỗng HS 012

  Thùng nhựa rỗng HS 028

  Thùng nhựa rỗng HS 013

  Thùng nhựa rỗng gập GX50

  Thùng nhựa rỗng HS 022

  Thùng nhựa rỗng HS 004

  Thùng nhựa rỗng HS 010

  Thùng nhựa rỗng QL 029

  Thùng nhựa rỗng HS 005

  Thùng nhựa rỗng HS 009

  Thùng nhựa rỗng 8TR

  Thùng nhựa rỗng HS 019

  Thùng nhựa rỗng PJB 625

  Thùng nhựa rỗng 3T1

  Sóng nắp lớn

  Sóng xếp 2T8

  Sóng xếp 3T1

  Thùng nhựa rỗng T45  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   

Chia sẻ trang này