Thương Mại Dịch Vụ tháo lắp, vận chuyển máy nước nóng NLMT

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/6/18.

 1. máy nước nóng NLMT là sản phẩm đun nóng nước sử dụng năng lượng sạch từ tự nhiên và thoải mái, tiết kiệm điện năng nên được không ít hộ dân hiện nay sử dụng rộng rãi. Nhưng mà do kích cỡ hơi kồng kềnh nên những lúc muốn tháo lắp, di chuyển sản phẩm đến 1 địa chỉ dị kì gây gian khổ cho người dùng.

  Biết được điều này nên đơn vị phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời - SEABIG đã đưa ra Thương Mại & Dịch Vụ tháo lắp và vận chuyển mỗi khi người tiêu dùng muốn dịch chuyển nơi của sản phẩm này, ứng dụng cho cả những những quý khách hàng là người mua hàng của SEABIG và người tiêu dùng không phải là người tiêu dùng của SEABIG. Giá dịch vụ sẽ tiến hành tính trải qua dung lượng, kích thước và loại máy nước nóng.

  [​IMG]

  đại lý may nuoc nong NLMT - SEABIG có nơi tại 391 Đường Nguyễn Xiển - TX Thanh Xuân - HN là đơn vị chuyên đáp ứng sản phẩm tới từ nhiều nhãn hiệu khét tiếng trên Thị Phần hiện nay: Sơn Hà, Tân Á, Solimpeks, Toàn Thắng,.... Là nơi mua hàng được 1 bộ phận không nhỏ quý khách hàng tín nhiệm lựa.

  Khi mua may nuoc nong nang luong mat troi tại SEABIG, quý khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn:
  ✔ Sản phẩm chính hãng
  ✔ giá ưu đãi nhất thị phần
  ✔ chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển, lắp ráp tại nhà (lắp đặt và vận chuyển không tính phí Quanh Vùng thủ đô Hà Nội)
  ✔ chia sẻ bảo hành cao cấp đáng tin cậy, mau lẹ

  Mọi câu hỏi câu hỏi về may nuoc nong nang luong mat troi, người tiêu dùng vui vẻ liên hệ thông qua một trong những 2 đầu số hotline: 0961 425 166 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
  >> Nguồn: http://amaynuocnongnnagluongmattroi.../thuong-mai-dich-vu-thao-lap-luan-chuyen.html
   

Chia sẻ trang này