Tìm hiểu tổng đài điện thoại Call Center và Anolog

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 11/8/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau, mỗi loại tổng đài cung cấp cho người dùng một chức năng riêng. Nhưng bên cạnh những điểm tốt thì mỗi loại tổng đài điện thoại đều tồn tại những nhược điểm riêng. Chúng tôi đã tiến hành một bài so sánh giữa tổng đài điện thoại Call Center và tổng đài Anolog bạn có thể tham khảo để lựa chọn được loại tổng đài điện thoại phù hợp.

  tổng đài điện thoại

  Tổng đài điện thoại Analog cung cấp những tính năng gì?

  Bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó nhưng bạn đang gặp chút vấn đề vì bạn chỉ có một chiếc điện thoại di động và một chiếc điện thoại bàn nhưng hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng tiến triển bởi thế sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ gọi cho bạn. Nhưng bạn không thể nghe hết tất cả bởi thế bạn sẽ bị bỏ lỡ nhiều cuộc gọi của khách hàng bởi vì khi khách hàng gọi quá khá nhiều lần mà mấy bận thì họ sẽ không còn kiên nhẫn để quay lại đơn vị bạn.

  Ngay lúc này bạn sẽ nghĩ đến việc sử dụng một hệ thống tổng đài nào đó để có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn hệ thống tổng đài Analog trên một đầu số bạn chỉ có thể thực hiện thao tác gọi và nhận trên khoảng 30 cuộc gọi đến từ khách hàng nhưng cũng có thể xảy ra một số vấn đề phát sinh.

  Một số hạn chế của tổng đài điện thoại Analog

  Nhân viên chỉ được làm việc tại văn phòng không được ra ngoài điều này sẽ đem lại hiệu quả không tối ưu lắm. Đối với một tổ chức lớn thì hàng ngày có hàng trăm cuộc gọi đến nhưng tổng đài Analog chỉ có thể gọi và nhận được khoảng 30 cuộc gọi thì bạn sẽ vẫn mất khách hàng chỉ bởi vì máy bận. Hơn nữa khi muốn mở rộng hệ thống bạn phải tốn tiền mua dây điện thoại mua điện thoại bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí đấy nhưng điều quan trọng là bạn không biết rằng mình đã bị lỡ bao nhiêu cuộc gọi.

  Lợi thế của tổng đài điện thoại Call Center

  tổng đài ip

  Bởi thế từ khi có sự xuất hiện của giải pháp Call Center nó đã khắc phục được tất cả những hạn chế của tổng đài Analog nên nó được khá nhiều đơn vị tin sử dụng. Giải pháp Call Center cho phép doanh nghiệp bạn có thể thực hiện gọi và nhận vô số cuộc gọi cùng lúc. Bạn không phải lo lắng về việc bỏ nhỡ cuộc gọi từ khách hàng. Và với khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý khách hàng, ứng dụng điện thoại, hiệu quả làm việc sẽ được tối ưu.
   

Chia sẻ trang này