Tìm hiểu trồng răng sứ mất bao lâu hiện nay?

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi ngocsang9999, 12/1/17.

 1. ngocsang9999

  ngocsang9999 New Member

  Câu hỏi: Chào bác sỹ Kim! Em muốn tham khảo thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất để chuẩn bị thu xếp công việc và tiến hành trồng răng. Em bị gãy 2 chiếc răng cách đây ít ngày nên muốn tới trung tâm để hồi phục lại. Nhưng em hiện đang ở thái bình mà điều kiện công việc không thể nghỉ nhiều được. Cảm ơn bác sỹ! (Lê Mỹ Duyên – Thái Bình)
  [​IMG]

  Thăm khám và trồng răng sứ tại Nha khoa Kim

  Giải đáp:
  Chào bạn Mỹ Duyên!

  Về thắc mắc: thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành? của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Sau mất răng, gãy răng hoặc có thương tổn mô răng nên tương trợ điều trị hồi phục càng sớm càng tốt để giảm thiểu hiện trạng răng diễn tiến theo chiều hướng xấu.

  Việc bình phục bằng phương pháp trồng răng sứ cho răng sẽ giúp bạn bảo tàng tối đa được phần mô răng thật còn lại sau lúc bị gãy răng có hiệu quả cao.

  Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất?
  Trước kia việc bọc sứ cho răng khá phức tạp vì căn bản đây vẫn là khoa học khó phải trải qua các thời kỳ riêng rẽ, phải lấy dấu hàm, mài răng, tạo chiếc hàm để thiết kế răng rồi mài răng sứ. Tiếp đó còn mất nhiều lần thử khung, thử sứ tốn thời gian đồ công nghệ tạo hình vầ mài chỉnh răng còn chưa tối ưu. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có tốt không
  Vì vậy, vấn đề trồng răng sứ mất bao lâu đích thực là vấn đề lớn đối với người phục hình vì vừa mất nhiều lần hẹn, thời gian cho mỗi cuộc hẹn kéo dài và khoảng phương pháp giữa các cuộc hẹn cũng mất khoảng hai tuần.

  Nhưng hiện nay, sự tiến bộ của công nghệ chế tác răng sứ, trình độ bác sỹ và khoa học viên răng sứ nâng cao nên thời gian trồng răng đã có thể rút ngắn xuống còn khoảng 3 lần hẹn. Đôi khi sẽ nảy sinh thêm lần hẹn khác để chỉnh sửa nếu như trường hợp xảy ra sơ sót.

  Đặc biệt, khi áp dụng khoa học Răng sứ CT 5 chiều, vấn đề thời gian trồng răng sứ mất bao lâu sẽ còn được rút ngắn hơn nữa.

  Đây là kỹ thuật hội tụ đa số những điều kiện cho một ca phục hình răng sứ đạt hiệu quả tối đa, bao gồm: đồ vật quét dấu hàm cho thông số chính xác chỉ trong 1 lần quét trong khoảng 30 giây, đồ vật mài cùi răng tiêu chuẩn, nhanh gọn, kết thúc sớm. Máy mài răng sứ thẩm mỹ, chuẩn xác.

  Nhờ thế, những chiếc răng sứ được chế tác trùng khớp với thân răng thật, vừa khít với cùi răng thật, không bị hở kẽ, kênh lệch, đen viền. Răng sứ sẽ bám chắc trên thân răng thật, với độ chịu lực cao giúp ăn nhai không thua kém so với răng thật.

  Toàn bộ những giai đoạn cần tính chuẩn xác cao nên có thể kết thúc mỗi thời kỳ vào đúng thời khắc dự định mà không phải mất thêm thời gian chỉnh sửa.

  Toàn bộ trật tự làm răng sứ sẽ diễn ra qua những lần hẹn sau đây:

  Lần một: Bạn sẽ đươc tư vấn và khám trước. Nếu như đồng ý hỗ trợ điều trị sẽ được tiến hành mài cùi răng luôn sau đó lấy dấu hàm trong cùng 1 buổi.

  Lần hai: Bạn sẽ được lắp răng sứ hoàn chỉnh và kết thúc phục hình.

  Đây là 2 lần hẹn cơ bản mà bạn sẽ cần tới trung tâm. các giai đoạn như thử sườn, thử sứ không còn cần phải có vì việc chế tác răng được tương khớp nhờ sự đảm nhận chế tạo răng của khoa học viên răng sứ nhiều kinh nghiệm. Những thao tác mài cùi, lấy dấu hàm, vệ sinh răng miệng được trực tiếp bác sỹ phục hình nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm tương trợ điều trị nên hoàn thành nhanh chóng, chuẩn xác.

  Vẫn có các trường hợp mà việc phục hình này đã có thể hoàn tất chỉ trong khoảng 1 ngày. Việc chế tác răng sứ sẽ được xúc tiến ngay trong ngày thăm khám để kết thúc phục hình.

  Tuy nhiên, trong thời điểm hiện giờ trung tâm phải xử lý cho hơi nhiều bệnh nhân khác nên việc hoàn thành trồng răng giả cho một bệnh nhân sẽ hơi khó.

  Dẫu vậy, để tối ưu thời gian hỗ trợ điều trị, bạn nên địa chỉ trước tới trung tâm theo những thông tin chi tiết dưới đây để được hẹn lịch. Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi lúc đến trực tiếp và được ưu tiên xử lý nếu như ở quá xa trung tâm.

  Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ mất bao lâu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.
  nguồn : http://tinlamdep.net/trong-rang-su-mat-bao-lau-liẹu-co-an-toan-ben-dẹp/
   

Chia sẻ trang này