Tìm hiểu về các loại hình bảo hiểm con người phi nhân thọ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thutrang532, 2/1/18.

 1. thutrang532

  thutrang532 Member

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hình bảo hiểm trong đó loại hình bảo hiểm con người phi nhân thọ là loại hình bảo hiểm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy cùng bao hiem bao viet tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu thêm những thông tin về loại hình bảo hiểm con người phi nhân thọ này nhé!

  [​IMG]

  Tìm hiểu về các loại hình bảo hiểm con người phi nhân thọ

  - Khi xảy ra những rủi ro, sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng thì gói bảo hiểm này sẽ chi trả và bồi thường số tiền bảo hiểm tương ứng với số tiền đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Phạm vi được bảo hiểm con người là những trường hợp bị tai nạn, thai sản, bệnh tật, … ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người.

  - Đối với bảo hiểm con người phi nhân thọ thì cũng có thời hạn thường ngắn hạn, chỉ thường trong khoảng 1 năm. Vì thế mà bạn nên kết hợp chọn lựa các hợp đồng bảo hiểm có tích hợp cả 2 loại bảo hiểm để có thể tiết kiệm chi phí ví dụ như mua bảo hiểm sức khỏe đính kèm trong bảo hiểm nhân thọ…

  - Có 3 loại hình bảo hiểm con người phi nhân thọ chủ yếu đó là bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm kết hợp. Bảo hiểm sức khỏe sẽ thanh toán các chi phí y tế, chăm sóc sức khỏe khi người được bảo hiểm bị bệnh tật, ốm đau, tai nạn; bảo hiểm tai nạn sẽ chi trả cho những thương tật, tai nạn quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Còn bảo hiểm kết hợp là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn cùng lúc như thanh toán chi phí khi người được bảo hiểm bị thương tật, tử vong do tai nạn, …

  Trên đây là tất cả các thông tin về bảo hiểm con người và bảo hiểm tài sản để bạn có thể hiểu rõ thêm thông tin về 2 loại hình bảo hiểm này. Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng để các khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa, mang lại nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm mua loại bảo hiểm phù hợp nhất.

  >>> Tham khảo thêm: Có những loại bảo hiểm tài sản kỹ thuật Bảo Việt nào?
   

Chia sẻ trang này