Tìm hiểu về chương trình Affiliate Marketing

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lylymcm, 14/3/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tiếp thị liên kết về cơ bản là tiếp thị cho các doanh nghiệp được giới thiệu với một khoảnhoa hồng nhận được sau khi khách hàng thực hiện hành động. Ví dụ: nếu bạn là một Affiliate Marketer của Amazon và bạn đề xuất một cuốn sách, và mọi người mua cuốn sách đó thông qua liên kết trên website của bạn, Amazon sẽ trả cho bạn một tỷ lệ phần trăm doanh thu. xem thêm marketing online là làm gì cách làm tiếp thị trực tuyế hiệu quả nhất.
  Các nhà tiếp thị liên kết được trả tiền như thế nào?
  Có một số loại chương trình liên kết. Hầu hết họ sẽ trả cho bạn một tỷ lệ cố định hoặc phần trăm doanh thu mà khách hàng do bạn giới thiệu mua hàng (trả cho mỗi lần bán hàng). tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing quốc tế hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Một loại thông thường khác là khi bạn được thanh toán cho mỗi hành động hoặc contact của khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng được trả cho mỗi nhấp chuột (Google Adsense) hoặc mỗi hiển thị (mỗi lần quảng cáo được tải trên trang web của bạn).
  Một số chương trình sẽ thanh toán cho bạn dựa trên kết quả của các nhà tiếp thị liên kết khác mà bạn giới thiệu, trong chương trình hai cấp.
  Tần số và phương thức thanh toán cũng khác nhau. Hầu hết các chương trình chi trả cho các Affiliate Marketer của họ theo tháng, mặc dù một số ít trả tiền thường xuyên hơn. Một số lại yêu cầu thu nhập từ liên kết đạt đến một ngưỡng cụ thể, có thể tới 25 đô la hoặc cao hơn tới 100 đô la. Có những chương trình trả bằng tiền gửi trực tiếp vào ngân hàng, nhưng một số lượng lớn được trả thông qua PayPal.
  Ưu điểm của một doanh nghiệp Tiếp thị liên kết:
  Tiếp thị liên kết cung cấp nhiều lợi ích bao gồm:
  Chi phí khởi tạo chiến dịch thấp: Hầu hết các chương trình liên kết đều được tự do cho Affiliate Marketer tham gia. Vì công ty liên kết cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, sẽ không có hàng tồn kho hoặc lo lắng về nguồn cung cấp hàng hóa, dịch vụ.
  Tham gia nhanh chóng . Phần lớn các chương trình có một mẫu đăng ký đơn giản và sau đó bạn có thể bắt đầu đăng liên kết và quảng cáo sau vài phút.
  Giống như bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào, bạn có thể kiếm tiền 24/7 trong khi bạn ngủ hoặc chơi.
  Không có giấy phép đặc biệt hoặc yêu cầu về đào tạo , nhưng nó giúp để biết làm thế nào để thị trường và cách tốt nhất để thúc đẩy các chương trình liên kết.
  >>> Xem tiếp bài viết tại: tiếp thị online có hiệu quả không ???
   

Chia sẻ trang này