Tìm hiểu Vừa mới hết kinh xong quan hệ có thai được không?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi thaotb, 7/7/18.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Vừa mới hết kinh giao ban bầu bí không phải là vấn đề mà hầu hết những cặp đôi quan tâm và mong muốn Tìm hiểu. do việc tính toán thời khắc dễ với khả năng thụ tinh trong chu kỳ “thấy tháng sẽ làm người mua lên kế hoạch có bầu hoặc ngăn ngừa thai hiệu quả.
  Xem thêm: bị đau rát sau khi quan hệ
  Hỏi: "Thưa các chuyên gia bệnh viện Kiến Quốc! Cháu và bạn trai mới với quan hệ với nhau. khi ấy, cháu vừa mới sạch tinh kinh phải bạn trai cháu sở hữu kể rằng sẽ không dính bầu được. bởi thế, cháu tin tưởng và không tính chỉ định biện pháp phòng tránh thai nào. tuy thế, gần đây cháu luôn với cảm giác lo lắng và sợ hãi vì nghĩ có lẽ có chửa ngoài ý muốn. Chính vì lý cho nên, cháu mong những bác sĩ tư vấn cho cháu biết sau lúc vừa hết kinh phòng the chửa không? Cháu xin cảm ơn!" (Lê Huyền – Hà Nam)
  [​IMG]
  Bạn Lê Huyền thân mến!

  Cảm ơn bạn do đã đáng tin và gửi thắc mắc về cho chúng tôi! băn khoăn của bạn về việc gần hết kinh phòng the mang bầu không sẽ được các chuyên gia địa điểm Kiến Quốc trả lời ngay dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo!
  Tìm hiểu về chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng

  Trước lúc giải đáp câu hỏi của bạn Lê Huyền về nội dung vừa mới hết kinh phòng the bầu bí không? doanh nghiệp xin trình bày có bạn phần lớn thông báo về biện pháp tính toán chức năng có mang trong những giai đoạn của chu kỳ “thấy tháng như sau:

  Theo các nhân viên y tế cơ sở y tế nam khoa Kiến Quốc: Trong một chu kỳ kinh nguyệt của bạn nữ thường diễn xuất rất nhiều tình trạng khác nhau, dưới sự điều khiển của các hormone ****. tuy vậy, ví như bị tắc kinh nguyệt phải làm thế nào Đánh giá chức năng có bầu trong những giai đoạn của chu kỳ “thấy tháng, trường hợp ta dễ chia tiết làm cho 3 thời đoạn như sau:
  thời đoạn 1: Trước rụng trứng:

  Đây phải là thời khắc mà trong thân thể người xảy xuất hai tình trạng chính là đào thải nội mạc dạ con tiết ngoài. lúc tình trạng này diễn ra, trường hợp ta liên hệ đó phải là hành kinh. Tiếp đến, sau khi nội mạc tử cung thoái hóa đã được đào loại bỏ hết ra khỏi thân thể. Thì tức tốc, một lớp nội mạc mới lại được hình thành để sẵn sàng cho công đoạn có mang sau này. song song với ấy, quá trình phát triển của nang trứng.
  giai đoạn 2: thời điểm rụng trứng

  Trong một chu kỳ “ngày ấy”, trứng của chị em thường chỉ rụng một lần và hay mỗi lần chỉ 1 quả tươi. trong khi ấy, điều kiện nhu yếu nhất để mang bầu là nên sở hữu sự gặp gỡ và thụ tinh giữa trứng và tinh dịch. Vậy cần, không phải bất cứ thời điểm nào mà việc phòng the của bạn cũng có thể dẫn đến việc có mang.

  thời điểm rụng trứng chính là thời cơ có kết quả nhất dành cho những cặp đôi đang ấp ủ dự kiến nảy sinh con chỉ cần khoảng đến. bị viêm cổ tử cung có quan hệ được không

  thời đoạn 3: Sau rụng trứng

  Thời kỳ sau rụng trứng hay còn kết nối là thời đoạn hoàng thể. Đây là thời khắc mà trứng đã rụng và tiêu biến, nội mạc buồng tử cung đầu tiên mắc ngừng tưới máu và phát triển thành thoái hóa. vì vậy, nữ giới ko kể với chức năng thụ thai trong giai đoạn này.

  giai đoạn sau rụng trứng luôn kéo dài 14 ngày. thành ra, sở hữu những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều, có thể áp dụng để tính toán ngày rụng trứng nhằm mục đích có chửa hoặc phòng tránh thai kết quả tốt.

  Cụ thể kỹ thuật tính chu kỳ “thấy tháng và ngày rụng trứng như sau:

  Tổng số ngày hành kinh – 14 ngày = Ngày rụng trứng.
  Vừa mới hết kinh giao ban mang bầu không?

  Trở lại có nghi vấn phòng the sau lúc hết kinh có mang không? những nhân viên y tế cơ sở ở Hà Nội cho biết: thời khắc bạn vừa hết kinh chính là thời đoạn trước khi rụng trứng. Trong thời đoạn này, dù rằng chức năng thụ thai không tính cao như giai đoạn rụng trứng nhưng những bệnh nhân vẫn có thể có mang được. căn do đúng là do:
  Thứ nhất: vai trò tồn tại của tinh dịch trong cơ thể nữ giới tương đối dài

  Sau lúc trứng rụng chỉ có lẽ còn đó được trong vòng 24h nhưng tinh dịch giả dụ gặp điều kiện phù hợp có thể kéo dài sự sống đến 72h trong cơ thể của bạn gái. tức thị tại thời điểm ấy, nếu trứng chưa rụng thì những tinh binh có thể đợi được thêm vài ngày và thụ thai.

  Chính bởi vậy, vừa mới hết kinh quan hệ vẫn có lẽ mang bầu thông thường.
  Thứ hai: chị em có số ngày hành kinh dài, chu kỳ “ngày ấy” ngắn

  Số ngày hành kinh trung bình của chị em phụ nữ thường ngả nghiêng trong khoảng 2 – 7 ngày. Thậm chí, ko kể ít bệnh nhân còn nhiễm rong kinh cần số ngày hành kinh có lẽ kéo dài hơn, trong khoảng 7 – 10 ngày. Vậy cần, chẳng thể loại trừ chức năng phải là ngay sau khi tình trạng ra máu kinh kết thúc, thì trứng đã rụng.

  ngoại giả, những chị em với chu kỳ kinh nguyệt ngắn như 21 – 22 ngày/1 chu kỳ thì việc rụng trứng sau lúc hành kinh kết thúc hoặc sau một vài ngày là điều tất cả có thể xảy tiết. khi đấy, khả năng mang bầu đúng là điều thế tất xảy ra.

  Thứ ba: Biến động của chu kỳ “ngày ấy”

  khi làm tình, chị em thường đạt được lên đỉnh. hiện tượng này sẽ khiến cơ thể của bạn xuất xuất đa dạng hormone phát **** hơn. trong khoảng ấy, kích yêu thích hoạt động của buồng trứng và nguy cơ trứng rụng đúng thời điểm hơn thường nhật toàn thể có thể xảy ra. lúc ấy, những bạn nữ sẽ khó lòng tính toán và giúp đỡ được khả năng có mang của mình nếu như không tính áp dụng những biện pháp phòng tránh.

  Bạn Lê Huyền thân mến! thắc mắc của bạn về vừa mới hết kinh giao ban có thai không đã với lời giải đáp rồi. Trong trường hợp của bạn, công ty cho rằng chức năng thai nghén khi quan hệ **** vào thời điểm mà bạn vừa san sớt là điều tất cả có lẽ xảy xuất. Bạn có thể đợi thêm một thời kì nữa và áp dụng que thử thai nhi để kiểm chứng hệ quả.
   

Chia sẻ trang này