Tìm kiếm công việc thiết kế nội thất dễ hay khó?

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi AWEedu, 17/9/18.

 1. AWEedu

  AWEedu New Member

  Công việc trong ngành thiết kế nội thất đang là xu hướng hiện nay do nhu cầu bất động sản tăng nóng, nhu cầu mua nhà và thiết kế sửa chữa nhà ngày một nhiều hơn. Nghề thiết kế nội thất được nhiều người lựa chọn để theo học nhưng tìm được một việc làm thiết kế nội thất dễ hay khó? Bạn hãy đọc ngay bài viết này để hiểu thêm về nghề thiết kế nội thất.

  Điều đầu tiên nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về ngành thiết kế nội thất sẽ là có dễ tìm việc làm thiết kế nội thất không? Câu trả lời là ngành thiết kế nội thất có rất nhiều cơ hội việc làm nhưng chỉ dành cho những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Rất nhiều sinh viên học qua các trường kiến trúc, đã có kiến thức về ngành này nhưng không có những kỹ năng thiết kế và thi công trên môi trường thực tế thì cũng khó có thể tìm được một công việc tốt trong ngành. Cơ hội luôn có nhưng không dành cho những người không biết nắm bắt. Để tìm được công việc thiết kế nội thất với mức lương cao bạn cần trau dồi, học hỏi kiến thức như học phần mềm 3Dsmax, học phần mềm AutoCAD, … để dựng hình ảnh 3D, bản vẽ cho công trình thực tế. Bạn phải có hiểu biết cả về mỹ thuật và kỹ thuật để phối hợp thiết kế căn nhà phù hợp cả về thẩm mỹ, phong thủy và tiện dụng. Bên cạnh đó bạn còn phải học bổ kỹ thuật, xây dựng bản vẽ từ khung cảnh 3D đã dựng cho khách hàng để thi công hoàn chỉnh. Những kiến thức này cần được học và nghiên cứu thực hành sớm để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

  Như đã nói ở trên có nhiều yếu tố cần để trở thành nhà thiết kế nội thất và có công việc với mức lương cao. Nhưng bạn sẽ băn khoăn không biết học thiết kế nội thất ở đâu thì có thể giúp bạn có đầy đủ kỹ năng để tự tin xin việc mà không bị thiếu hụt kiến thức thực tế như khi học trong trường đại học. Lúc đó bạn cần tìm đến những trung tâm dạy thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Học thiết kế nội thất ở Hà Nội bạn có thể tham khảo Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE. Đến với AWE bạn được học kết hợp lý thuyết và thực hành dưới sự giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế. Bạn được tự tay thực hành thiết kế những công trình thực tế và học tập tại xưởng thực hành. Bên cạnh đó trung tâm có liên kết với nhiều công ty thiết kế nội thất có thể giới thiệu cơ hội việc làm cho bạn sau khi hoàn thành khóa học.

  Nếu còn bất kỳ băn khoăn thắc mắc về việc làm hay việc học thiết kế nội thất các bạn tham khảo ngay trang http://awe.edu.vn/ để được giải đáp và tư vấn khóa học phù hợp nhất. Hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này