Tin mới nhất hội chợ đồng hồ Thụy Sỹ SIHH và Baselworld 2018

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi luongit2211, 14/11/17.

 1. luongit2211

  luongit2211 Member

  Đừng quá mải mê với giải thưởng đồng hồ Thụy Sỹ GPHG và chương trình đấu giá từ thiện Only Watch, hãy cùng xem qua các thông tin mới nhất về SIHH và Baselworld 2018 nhé.

  Sau khi giải thưởng Mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất năm của GPHG được công bố vào thứ tư tuần trước, 50 thương hiệu đã cùng gửi sản phẩm tới chương trình đấu giá Onlywatch vào thứ 7. Các thương hiệu đồng hồ đang ngày một quan tâm tới các giải đấu quốc tế về đồng hồ nghệ thuật – những mẫu đồng hồ đặc biệt và độc đáo nhất. Tuy nhiên, điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới các triển lãm và hội chợ đồng hồ.

  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:
  chỉnh giờ đồng hồ cơ https://www.erawatch.vn/blog/cach-chinh-dong-ho-co-ap-dung-cho-dong-ho-gia-tri-khong-cao/
  mẫu đồng hồ nữ cao cấp https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
  đồng hồ cho nam https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/


  Nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã nói rằng, thay vì mang đồng hồ tới các triển lãm thông thường như Baselworld hay SIHH, họ lựa chọn mang mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị của mình tới các trường đua như GPHG hoặc để Onlywatch lựa chọn đồng hồ mang ra đấu giá. Điều này vừa nâng cao giá trị của đồng hồ cũng như của chính thương hiệu. Do đó, triển lãm Baselworld đã phải rút ngắn số ngày triển lãm của mình xuống 2 ngày, do số lượng các thương hiệu đăng ký gian hàng triển lãm giảm mạnh chỉ còn khoảng 600 – 700.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, SIHH lại không có thay đổi gì về số lượng thương hiệu đồng hồ tham gia. Mà họ vẫn được các nhà sản xuất đồng hồ chào đón như với bộ máy Ref5230 của Patek Philippe và phiên bản đặc biệt của Richard Mille.

  Bạn có thể xem thêm bài viết sau:

  thay mặt kính đồng hồ https://www.erawatch.vn/blog/thay-mat-kinh-dong-ho-gia-bao-nhieu-va-thay-o-dau-uy-tin/
  đồng hồ chính hãng tại hà nội https://www.erawatch.vn/blog/nen-chon-dai-ly-dong-ho-chinh-hang-nao-uy-tin-tai-ha-noi-viet-nam/
  địa chỉ mua đồng hồ uy tín https://www.erawatch.vn/blog/cac-dia-chi-mua-dong-ho-uy-tin-tai-ha-noi-cho-ban-tre/
   

Chia sẻ trang này