Tính Chi Phí Làm Xét Nghiệm ADN Thai Nhi Hết Bao Nhiêu Tiền?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 17/4/18.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  Muốn đi xét nghiệm ADN nhưng lại băn khoan xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền? và thời gian thực hiện và lưu ý ra sao cho đúng nhấy?. hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cả mẹ và bé.

  [​IMG]

  Bgày nay, đẻ làm xét nghiệm ADN thai nhi sẽ có các phương pháp sau:
  1. Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn: chọc dò ối, sinh thiết gai nhau
  2. Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn sử dụng mẫu máu mẹ
  Vậy xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, chỉ với 24,5 triệu bạn đã có thể thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn tại GENTIS - một trong những cơ sở xét nghiệm và phân tích gen di truyền hàng đầu Việt Nam. Đến làm dịch vụ xét nghiệm ADN tại GENTIS chúng tôi cam kết bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất.

  Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại để xác định huyết thống thai nhi đa số mẹ bầu đều lựa chọn phương pháp xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn. Lý do là bởi dù bạn lựa chọn chọc dò ối hay sinh thiết gai nhau thì em bé trong bụng bạn vẫn phải đối diện với hàng loạt các nguy cơ dò rỉ ối, viêm nhiễm, thương tổn em bé, sảy thai,...Mặc dù trên thực tế tỉ lệ này không lớn song mẹ bầu nào cũng mong mang tới những gì tốt nhất cho con yêu của mình.

  Những điều cần chú ý khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn
  Khi thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn bạn cần lưu ý những điều sau:
  - Mẫu ADN thai nhi được tách ra từ mẫu máu mẹ.
  - Mẫu ADN người cha có thể lấy từ các mẫu móng tay, móng chân, máu, tóc....
  - Để thực hiện xét nghiệm chỉ cần cung cấp từ 7 đến 10ml mẫu máu mẹ nên hoàn toàn an toàn cho cả mẹ và em bé trong bụng.
  - Được thực hiện từ tuần thai thứ 6++
  - Xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi không xâm lấn có độ chính xác cao và lên tới 99.99999999% nên bạn có thể yên tâm về độ chính xác.
   

Chia sẻ trang này