Tình trạng lướt web chậm do đâu và cách khắc phục kịp thời

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi kieutrinh9669, 10/11/17.

 1. kieutrinh9669

  kieutrinh9669 Member

  Làm việc với văn bản

  Để di chuyển lên hay xuống trong một tài liệu hay trang web, Sửa máy tính tại nhà tphcm khuyên bạn hãy sử dụng nút Page Up/ Page Down. Còn muốn lên đầu hay xuống cuối văn bản, trang web thì sử dụng nút Home/End.
  Di chuyển con trỏ thì dùng phím mũi tên
  Để chọn văn bạn hãy kết hợp phím Shift và phím mũi tên. Các tổ hợp phím như Ctrl+C, +X hay +V cũng rất hữu ích.

  [​IMG]


  Sử dụng chương trình


  Truy cập menu: Nhấn giữ phím Alt, một lát sau trên menu sẽ xuất hiện chữ được gạch chân, nhấn phím chữ tương ứng để truy cập menu.
  Sử dụng chương trình thì hầu hết là sử dụng phím tắt và nút Tab. Về chức năng nút Tab, nạp mực in tại nhà quận gò vấp sẽ lấy ví dụ cho dễ hiểu: Khi mở Windows Explorer, mặc định mình sẽ ở thanh địa chỉ, nhấp nút Tab một lần, mình sẽ chuyển sang khung Search, nhấp lần nữa sang Menu Organize... Nói chung nút Tab sẽ giúp bạn di chuyển tới các khu vực khác nhau của cửa sổ.

  Nạp mực in tại nhà quận thủ đức cũng từng chia sẻ cảm thông: nếu một ngày nào đó, chiếc laptop của bạn bỗng nhiên ngã bệnh thì ắt hẳn rằng không chỉ mọi người nói chung mà còn sinh viên nói riêng đều cảm thấy phiền não vì biết bao công việc trì trệ, chất đống cũng như lo lắng cho tình trạng sức khỏe của vốn tài sản mà bạn đầu tư.

  Tùy chỉnh cửa số của chương trình.

  Đóng chương trình: ALT+F4
  Thu nhỏ: Windows+ nút mũi tên xuống
  Phóng To: Windows + nút mũi tên lên
  Đưa cửa số sang nửa trái màn hình: Windows + nút mũi tên sang trái
  Đưa cửa số sang nửa phải màn hình: Windows + nút mũi tên sang phải
  Chuyển đổi giữa các cửa sổ: Alt+Tab

  [​IMG]

  Khởi động các chương trình

  Khởi động chương trình mà không cần chuột là điều rất đơn giản cả khi bạn muốn chạy chương trình từ StartMenu, Taskbar hay Desktop. Nạp mực in tại nhà quận thủ đức sẽ chỉ cho bạn cách dùng các công cụ này:

  Start Menu
  : Nhấn nút Windows và gõ tên chương trình để tìm chúng. Trong danh sách hiện ra, bạn dùng phím mũi tên để chọn chương trình nhấn Enter để khởi động. Để truy cập menu All Programs thì sau khi nhấn phím Windows, bạn dùng phím mũi tên để truy cập menu đó. Cách này còn áp dụng cho cả Control Panel...

  Taskbar : Nhấn phím Windows + số thứ tự của ứng dụng trên Taskbar. Cách này chỉ áp dụng trên Windows 7-8

  Desktop: Trước hết, sửa máy tính tại nhà tp.hcm chỉ bạn nhấn tổ hợp phím Windows + D để thu nhỏ toàn bộ cửa sổ, desktop hiện ra. Sau đó dùng phím mũi tên để di chuyển tới icon của ứng dụng rồi nhấn Enter để chạy. Khi muốn khôi phục toàn bộ cửa sổ thì bạn nhấn Windows+D.

  Chuyển đổi giữa các cửa sổ: Alt+Tab

  Khi bạn khởi động máy tính lên thì ngay lập tức quạt laptop cũng bắt đầu hoạt động, khi đó lượng nhiệt máy tính tỏa ra là không hề nhỏ. Thử tưởng tượng nếu như chiếc quạt laptop bị bám đầy bụi và không hoạt động hiệu quả đủ để đẩy lượng nhiệt ra bên ngoài thì các linh kiện bên trong máy sẽ bị nung nóng làm hỏng linh kiện. Chính vì thế mà các kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn khuyến cáo khách hàng nên chú ý nhiều hơn đến quạt laptop và hỗ trợ tản nhiệt tối đa cho laptop. Khi bạn cảm thấy laptop nóng lên thì có thể bộ tản nhiệt của máy đã đến lúc cần được vệ sinh, dịch vụ nạp mực in tại nhà quận Gò Vấp chính là sự lựa chọn tối ưu và tiện lợi nhất dành cho bạn để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
   
 2. bi541190

  bi541190 New Member

  Sao tiêu đề với nôi dung không khớp gì nhau vậy bác
   

Chia sẻ trang này