Tòa tháp xanh chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nguyenduytiep, 16/9/16.

 1. nguyenduytiep

  nguyenduytiep Member

  sở hữu xu hướng phủ xanh các tòa chung cư cao cấp hiện nay, phần lớn chung cư đã được triển khai theo xu hướng này nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, lúc mà quý khách luôn đặc biệt ưa chuộng tới những chung cư sở hữu khoảng trống xanh, trong lành và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một chung cư đạt tiêu chuẩn đấy trong không gian nội đô trật trội thì ko phải việc đơn giản, một trong số những dự án chung cư nổi bật đáp ứng được nhu cầu ấy là chung cư Ecolife Capitol.

  Phủ xanh chung cư

  [​IMG]
  EcoLife Capitol

  Ecolife được xây dựng trên ý tưởng tạo cho cư dân 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, trong lành, thân thiện và gắn bó sở hữu môi trường, tạo buộc phải 1 “tòa tháp xanh giữa lòng thủ đô”. Ngay tại tầng 5 của chung cư được kiểu dáng một khu vườn trên cao, kết hợp mang dung tích đi bộ ở đây, tạo thành 1 công viên xanh thu nhỏ, tạo khoảng trống thư giãn. Trên tầng thượng khu chung cư cũng được phủ xanh, tạo sự mát mẻ cũng như không khí trong lành. chiếc thác chảy từ tầng 5 nơi với khu vườn trên cao đổ xuống tầng một, tạo cảnh quan, sự mát mẻ, yên bình, 1 trải nghiệm thú vị như hòa mình vào thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố đông đúc.[​IMG]

  sử dụng năng lượng trùng hợp

  [​IMG]
  diện tích xanh tại Ecolife Capitol

  Chủ đầu tư đã tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời, đặt phổ biến các tấm pin năng lượng mặt trời trên tầng thượng khu chung cư, chuyển hóa ánh sáng thành điện năng để chế tạo các trang bị công cùng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

  ngoài ra những căn hộ cũng được ngoại hình khéo léo để có thể lấy ánh sáng tối đa chiếu sáng cho căn chung cư. Cửa sổ cũng được bề ngoài thông thoáng, đa số căn hộ đều với thể vừa lấy ánh sáng ngẫu nhiên, vừa với tầm nhìn thấp, nhìn ngắm được thể tích xanh của tòa nhà và đấy gió khi không.

  Tái tạo nguồn năng lượng

  Điều đặc thù của chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương đấy là việc tiêu dùng kỹ thuật lọc nước tiên tiến, xử lý nguồn nước thải của tòa nhà và tái sử dụng chúng cho việc tưới cho cây xanh của đa số chung cư thông qua hệ thống tưới nước tự động.

  Nước sạch tiêu chuẩn

  Điểm khác biệt to nữa giữa Ecolife có đa dạng chung cư khác là nguồn nước sạch vô cùng phong phú, nước sở hữu thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà vẫn đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

  khách hàng sử dụng rộng rãi đến chung cư Ecolife,xin vui lòng liên hệ 0978 322 388 để nhận được sự tư vấn cũng như nắm bắt thêm thông tin mới nhất.
   

Chia sẻ trang này