Tông quan căn hộ Vincity Đan Phượng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi sofm9212, 18/1/17.

 1. sofm9212

  sofm9212 New Member

  Giá dự định căn hộ vincity đan phượng từ 13 đến 19 triệu đồng/m2, đây là một mức giá khá bình dân và phù hợp với rất nhiều đối tượng giới đầu tư kể cả mua để tại lẫn đầu cơ. tuy vậy, khách mua nhà cần quan tâm những điểm sau trước khi quy định mua chung cư.
  trước hết là về địa điểm
  Công trình vincity Đan Phượng nằm gần quốc lộ 32 nối liền với trung tâm thành phố, ước tính từ vị trí dự án vào địa bàn trung tâm là quận Cầu Giấy mất khoảng 20 đến 30 phút, chưa kể nếu có tắc đường thì sẽ còn lâu hơn.
  [​IMG]

  Ngoài quốc lộ 32 vào trung tâm, từ vị trí công trình cũng đã có thể kết nối trung tâm bằng tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga hà nội dài 12,5 cây số (dự kiến hoàn thiện vào 2019) sẽ rút ngắn thời gian và khoảng không hơn phần lớn.
  Thứ 2: Đây ko phải nhà tại xã hội
  Định vị vincity đó là phân đoạn nhà tại đại chúng cho người có thu nhập ổn định tại mức trung bình trở lên, xác định đây không phải là nhà tại xã hội hay nhà cho người thu nhập thấp.
  Nếu nhà đầu tư đang có khiến cho mua bán chung cư vincity đan phượng, phải nắm rõ được tình hình tài chính gia đình, có xu hướng tích lũy tài sản dần từ 30% trị giá căn hộ chung cư trở lên. Sớm nhất cũng bắt buộc phải đến giữa năm 2017 hoặc lâu hơn nữa dự án mới sẽ có thể mở bán, Chính vì điều này, cần lưu tâm vấn đề kinh tế để khi muốn mua nhà mà cần vay vốn thì chẳng phải chịu cực kì số đông áp lực về tài chính. ( Thông tin mới chung cư vincity hóc môn )
  Thứ 3: Mức vay vốn ngân hàng và vấn đề chứng minh thu nhập
  Với quý khách hàng buộc phải vay mua chung cư vincity đan phượng, sẽ an toàn hơn hầu hết nếu nhà đầu tư chỉ vay khoảng 50% giá trị nhà chung cư, phần còn lại trả góp trong nhiều năm tùy theo vào tình trạng thu nhập gia đình mà lựa chọn gói vay phù hợp.
  Vấn đề vay vốn ngân hàng thương thấy phức tạp ở khâu chứng minh thu nhập và lãi suất vay vốn. tuy thế, nhà đầu tư không nên rất lo lắng vì vấn đề này còn được chuyên viên tư vấn nhiệt tình giúp đỡ.
   

Chia sẻ trang này