Top 5 website học anh văn miễn phí cho người tự học tại nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haido92, 11/6/19.

 1. haido92

  haido92 Member

  Việc học anh văn online cũng là cách thức học anh văn giao tiếp thường thấy của những người tự học anh văn , vì cách thức online vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có một số trang web chưa thoả mãn được nội dung cũng như đáp ứng kiến thức cho người học. Nhằm hỗ trợ mọi người học chọn ra những website học tiếng anh online chất lượng nhất, Wow English giới thiệu mọi người 5 website học tiếng anh miễn phí hay nhất cho mọi người tham khảo để bổ sung kiến thức toefl

  [​IMG]

  Học online là cách thức tự học tiếng anh phổ biến trên thế giới

  1.tienganh123.com

  Website tienganh123.com được coi là một trong những website dạy anh ngữ lâu năm ở Việt Nam. Mặc dù website này chỉ hướng dẫn chuyên sâu về ngữ pháp tiếng anh hơn là giao tiếp anh văn , nhưng với số lượng bài giảng vô cùng phong phú, website tienganh123.com vẫn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những người tự học anh văn .

  2.Speak English with Misterduncan

  Speak English with Misterduncan là kênh youtube của một giáo viên anh ngữ sinh ra ở Stanford, Vương quốc Anh. Sau 4 năm làm giáo viên anh văn tại Trung Quốc, ông Duncan đã quyết định thực hiện các video miễn phí trên Youtube để hỗ trợ những người tự học anh văn. Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem, các video của ông mang phong phương pháp dí dỏm nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp.

  3. Voanews.com

  Nếu bạn thích vừa tìm hiểu tin tức, vừa học anh văn thì voanews.com là lựa chọn cực kì thích hợp. VOA là tờ báo nổi tiếng của Mỹ. Phương pháp học trên website này nằm ở những bài báo ở dạng ngắn, có nói của người phát âm giúp người mới nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành và kĩ năng nghe, phát âm một cách thức nhanh và hiệu quả nhất.

  4. Duolingo.com

  Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người tự học ngoại ngữ muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản một cách thức hiệu quả . Giao diện trang web rất thận thiện và bắt mắt . Website được chia thành các giai đoạn học . Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo . Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất bổ ích. Tuy nhiên điểm trừ của website này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng hay mất gốc và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho những người tự học ngoại ngữ muốn nâng cao trình độ của mình . Nhưng dù sao website vẫn là lựa chọn đáng tin cậy của những người ưa chuộng học anh văn online.

  5. Bbclearningenglish.co.uk

  BBC learning english là một chương trình học ngoại ngữ từ đài BBC, Vương quốc Anh gồm nhiều chủ đề được hệ thống lại nhằm hỗ trợ người tự học ngoại ngữ . Được thành lập từ rất lâu , trang web BBC learning english được thiết kế nội dung cho người học anh văn ở mọi cấp độ , từ cơ bản đến nâng cao . Với rất nhiều chuyên mục đa dạng để người tự học ngoại ngữ tiếp cận với anh ngữ một phương pháp chân thật nhất qua những bài báo anh ngữ , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp anh văn hơn là ngữ pháp. Tương tự như voanews, bbclearningenglish là trang web bổ ích cho những ai vừa thích đọc tin tức, vừa thích tự học anh văn.

  Đó là những trang web hỗ trợ việc tự học tiếng anh online. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, bên cạnh việc tự học, việc tham gia những lớp học anh văn ngắn hạn, lớp giao tiếp anh ngữ chuyên sâu hoặc tham gia các CLB anh văn sẽ giúp các bạn cải thiện vốn anh ngữ cũng như tạo một môi trường tiếng anh năng động cho bạn tham gia, trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này