Top 6 đôi giày nam đắt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi 513minh89, 11/1/17.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  [​IMG]  Những kép hát giày trai đẳng cấp, đẹp trải qua trọng được làm hoàn toàn thủ đả, mà chúng cũng là những đôi giay nam có giá cắt cổ.
  Việc một kép giầy được làm bằng tay một hát́ch thủ đánh lúc nào cũng được yêu thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ tuyền tế, gì tiết, độc đáo có hồi hương giống̉ có một và các tất nhiên chẳng thể trải qua mắt được hát́c tín đồ sành thời trang, nó gì́nh là thứ họ săn lùng. Berluti- thương hiệu giầy Pháp này là một trong suốt những thương hiệu nắm bắt được điều đó, họ liền ra mắt những sản phẩm ca cấp sang trọng được làm hoàn toàn thủ đánh bằng tay, giầy của họ thẳng băng nằm trong giày lười nam top cao cấp nhất. Và đôi giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của yêu hiệu Berluti.
  trong bộ sưu tập Xuân- Hè 2020 hãng đã tặng vào mắt những sản phẩm giay trai thủ tiến đánh đầu tiên từ hát́c nghệ nhân dịp gia đả bằng chất liệu đa cá sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD
  Được tạo ra với mục đích hệt́nh để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về giầy thể thao. thương xót hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo vào 100 ném giầy với hai màu trắng đen có khả hay là chông nước cao. Mặc dù FILA không tiết lộ giá nhưng mà chắc chắn chúng đừng hề rẻ.
  ném giày trai với những hát́i nhất : Được làm bởi các thợ đóng giầy bậc nhất trong giới. xuân đường tháng hoàn thành hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ nhất. Tất cả cũng đủ tặng thấy chỉ có giới nhà giàu nhất mới có khả giay da nam hay là bỏ ra hơn 2.000 USD để sở hữu nó.
  xoàn xoành xoạch trong top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và đừng hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và ném giầu từ hãng Aubercy đã cho vào thị trường những cặp giầy cán màu xui gắn với kim cương cao cấp lên mũi giầy và giá cả không hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ xoàn.
  Nike vốn là xót thương hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc bày độc đáo riêng https://www.sendo.vn/ và mạ vàng giầy cũng là một cách tạo sự riêng biệt biếu hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. hát́c kép giầy này thường có nhát được mạ vàng hoặc toàn bộ dây được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.
   

Chia sẻ trang này