Trang bị tiêu lệnh phòng cháy để nâng cao nhận thức của người dân

Thảo luận trong 'Thời trang Nam - Nữ' bắt đầu bởi levandat2098, 11/7/18.

 1. levandat2098

  levandat2098 Member

  Nhận thức về phòng chống cháy nổ của người dân và các doanh nghiệp bởi đã có rất nhiều vụ cháy nổ gây nên những thiệt hại lớn cả về người và của. Điều này làm những người dân cũng như các doanh nghiệp ý thức hơn trách nhiệm và nghĩa vụ đối với việc phòng cháy chữa cháy. Để nhằm hạn chế nguy cơ xảy ra cháy nổ Thiên Bằng chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một số tiêu lệnh cảnh báo dễ cháy nổ, trang thiết bị pccc hiệu quả.  >> Tham khảo sản phẩm bình cứu hỏa mt3 an toàn


  1. Tiêu lệnh cấm lửa, cấm thuốc tại Thiên Bằng

  Là một phần không thể thiếu trong bộ tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy, có vai trò quan trọng nâng cao ý thức của mỗi cá nhân cũng như cảnh báo việc hút thước hay tạo ra ngọn lử tại những nơi dễ xảy ra cháy nổ.

  Được sản xuất bằng chất liệu tôn sắt chống gỉ mang lại hiệu quả chống oxi hóa hiệu quả.

  Nội dung được in trên tấm tiêu lệnh là hình ảnh biểu tượng cấm lửa, cấm hút thuốc

  Được sử dụng cỡ chữ lớn cùng với biểu tượng minh họa sinh động giúp mọi người dễ dàng quan sát và đọc hiểu nội dung.

  Được thiết kế với nền sơn màu đỏ cùng với nội dung nổi bật với màu vàng và trắng. Tạo nên sự nổi bật thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

  Sản phẩm này cần được treo tại những nơi dễ nhìn thấy nhất và đông người qua lại để phát huy tối đa công dụng hiệu quả cảnh báo của nó đưa thông điệp truyền tải tới mỗi cá nhân.

  Công ty cổ phần Thiên Bằng được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo với khách hàng, đáp ứng những yêu cầu đa dạng khắt khe của khách hàng.

  >> Tham khảo các mẫu đồng phục công nhân xây dựng chất lượng

  Thiên Bằng trực tiếp gia công và phân phối tiêu lệnh, biển phòng cháy chữa cháy tới trực tiếp khách hàng

  2. Biển nội quy phòng cháy chữa cháy

  Cũng được làm từ chất liệu tôn chống gỉ đảm bảo độ bền bỉ cho thời gian sử dụng lâu dài.

  Được thiết kế với hình chữ nhật có nền màu đỏ với những dòng chữ màu trắng.

  Nội quy biển phòng cháy chữa cháy mang tới cho mọi người những người cơ bản nhất để phòng chống cháy nổ

  Trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm tiêu lệnh cảnh báo pccc của Thiên Bằng. Đảm bảo mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thiết kế theo quy định, tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy với mức giá rẻ siêu hấp dẫn, yêu thương.


  Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành, Thiên Bằng chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đến tới tay khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất đã trải qua sự kiểm định nhiều lần.
  Hãy để lại số điện thoại của bạn ngay bên dưới bài viết này và chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  >> Tham khảo địa chỉ bán quần áo bảo hộ giá rẻ đảm bảo chất lượng  Chân thành cám ơn!
   

Chia sẻ trang này