Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội tất cả các khu vực

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 12/3/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh trở thành nhà cung cấp chip cho của trung tâm dữ liệu, đang mua lại Fulcrum Microsystems, nhà cung cấp thiết kế chip cho các thiết bị chuyển mạch Ethernet.

  Các quan chức Intel, thông báo thỏa thuận cho công ty bán dẫn không fabless tư nhân, cho biết Fulcrum sẽ bổ sung vào danh sách các dịch vụ trung tâm dữ liệu đang phát triển vượt ra khỏi bộ xử lý máy chủ lõi của họ.

  Kirk Skaugen, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu của Intel cho biết: "Intel đang chuyển từ một công ty công nghệ máy chủ hàng đầu sang một nhà cung cấp trung tâm dữ liệu toàn diện cung cấp các bộ phận máy tính, lưu trữ và xây dựng mạng". "Công nghệ chuyển mạch của Fulcrum Microsystems đã được công nhận là có hiệu năng cao và độ trễ thấp, bổ sung bộ xử lý và bộ điều khiển Ethernet hàng đầu của Intel và sẽ mang lại cho khách hàng những mức độ mới về hiệu năng và hiệu suất năng lượng trong khi vẫn cải thiện được tính kinh tế của dịch vụ đám mây".

  Chi tiết tài chính của việc mua lại không được tiết lộ. Các quan chức của Intel dự kiến sẽ hoàn tất hợp đồng trong quý thứ ba, chờ phê duyệt của các cổ đông của Fulcrum và các nhà quản lý của chính phủ.
  Các quan chức của Intel cho biết, điện toán đám mây đang thúc đẩy nhu cầu không chỉ cho hiệu năng cao và độ trễ thấp do các mạng 10GbE và 40GbE cung cấp mà còn trong việc hội tụ liên tục các máy chủ trung tâm dữ liệu, lưu trữ và các công nghệ mạng. Người khổng lồ sản xuất chip đang tìm cách tận dụng sự hội tụ này để xây dựng một danh mục các khối xây dựng trung tâm dữ liệu toàn diện dựa trên các bộ vi xử lý Xeon - nó liên lạc trên các máy chủ, bộ nhớ và mạng .

  Các giám đốc điều hành của Intel đã đẩy mạnh việc mở rộng kinh doanh của mình ngoài các máy tính cá nhân và chip máy chủ truyền thống. Theo một hướng, nhà cung cấp đang tìm cách thách thức nhà thiết kế chip ARM Holdings trong thị trường bùng nổ cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.
  Trung tâm bảo hành laptop Hp tại Hà Nội
  Trong trung tâm dữ liệu, Intel đang theo đuổi các cơ hội sẵn có do nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ hội tụ. Hầu hết các OEM chính từ Hewlett-Packard và Cisco Systems đến Dell và IBM đều đưa ra các chiến lược được thiết kế để cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh. Trong trường hợp của Intel, có nghĩa là nhanh chóng mở rộng khả năng của các chip Xeon của nó trong khi cung cấp một loạt các công nghệ mạng và lưu trữ, chẳng hạn như bộ điều khiển Ethernet và ổ SSD .

  Intel cũng đang tiến vào không gian an ninh, một chiến lược được đánh dấu bởi việc mua lại hãng sản xuất phần mềm bảo mật McAfee đầu năm nay.

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho biết trong một cuộc nghiên cứu vào ngày 19 tháng 7 rằng mặc dù thỏa thuận này có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh của Intel nhưng nó mang lại nhiều ý nghĩa chiến lược, cho phép công ty tiếp tục "tận dụng các thế mạnh hiện tại của mình trong bộ vi xử lý".

  Các nhà phân tích lưu ý rằng Intel ước tính rằng thông qua các chip máy chủ của mình, nó chỉ có thể chiếm khoảng 2 phần trăm của các doanh nghiệp tiền chi cho công nghệ trung tâm dữ liệu.

  Các nhà phân tích của Deutsche Bank đã viết trong báo cáo nghiên cứu: "Intel dự định tăng chi tiêu của trung tâm dữ liệu bằng cách mở rộng sang các sản phẩm lưu trữ, mạng và bảo mật. "Việc mua lại Fulcrum sẽ thúc đẩy sự hiện diện của Intel trong Mạng và bổ sung một vị trí vững chắc trong các bộ điều khiển Ethernet 10Gb."
  Tôi đã dành tuần cuối cùng sử dụng Motorola Droid 3 ($ 199.99 theo hợp đồng từ Verizon Wireless). Tôi có thể dễ dàng nhận thấy rằng chiếc điện thoại này là tốt nhất của Droids chưa - đó là tốt hơn so với hai người tiền nhiệm của nó, gốc Motorola Droid và Droid 2 .

  Các Droid 3 có một sắc nét 4-inch, qHD (tứ độ nét cao) hiển thị chạy ở 960 bởi độ phân giải 540 và được trang bị một chip lõi kép 1GHz. Chip này đã tạo điều kiện cho dữ liệu ứng dụng tốt cho một điện thoại thông minh 3G đang cố gắng sống trong mạng 4G ngày càng tăng của Verizon.

  Thiết bị này dày nửa inch, dài 2,52 inch và dài 4,8 inch. Chiếc điện thoại này có kết thúc mềm mại, mờ màu đen, khiến bạn cảm thấy ấm cúng trong tay, miễn là bạn có thể vượt qua được trọng lượng của bàn phím và thực tế là thanh trượt QWERTY cảm thấy như một thiết bị khác trên điện thoại.

  Trong khi màn hình lớn hơn (Droids đầu tiên có màn hình cảm ứng 3,7 inch) được chào đón, Droid 3 nặng đến 6,5 ounce, nặng hơn một nửa ounce so với các anh em họ hàng của nó. Trung tâm bảo hành laptop Lenovo tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này