Trung Tâm Sửa laptop HP tại Hà Nội dùng công nghệ in

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 9/3/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Trung Tâm Sửa laptop HP tại Hà Nội đang sử dụng một sự kết hợp của công nghệ riêng và mối quan hệ hợp tác để đẩy mạnh vào không gian cộng tác đang phát triển của video.

  Mục đích của bộ Visual Collaboration của nhà cung cấp, được công bố vào ngày 25 tháng 7, là cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình đơn giản và ít tốn kém hơn so với các sản phẩm hiện tại từ các đối thủ lớn hơn, trong khi vẫn cung cấp cho các doanh nghiệp kinh nghiệm người dùng cao cấp đang tìm kiếm, để Lizardo Espinosa, giám đốc tiếp thị sản phẩm cho truyền thông doanh nghiệp tại Alcatel-Lucent.

  Espinosa cho biết trong một cuộc phỏng vấn với eWEEK, "Chúng tôi đang cố gắng xâm nhập thị trường mà không có khả năng trả tiền điện thoại, nhưng muốn có trải nghiệm telepresence giống nhau .

  Và Alcatel-Lucent đang tìm kiếm cho các doanh nghiệp trải nghiệm video doanh nghiệp cao cấp trên một loạt các thiết bị đầu cuối, từ máy tính cá nhân và màn hình hiển thị trong các phòng hội nghị và văn phòng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Ý tưởng cung cấp hội nghị truyền hình cao cấp cho bất kỳ thiết bị đầu cuối nào là yếu tố then chốt cho hầu hết các nhà cung cấp truyền thông video bao gồm Cisco Systems, Polycom, Vidyo và LifeSize Communications của Logitech - vì các doanh nghiệp thấy tỷ lệ lao động làm việc di động hoặc làm việc từ xa .
  Các quan chức Alcatel-Lucent đang tìm cách cung cấp cho các doanh nghiệp và các công ty tầm trung một giải pháp truyền thông video có chi phí-hiệu quả, chất lượng cao và dễ sử dụng, Espinosa nói. Hợp tác bằng video hứa hẹn năng suất lớn hơn và giảm chi phí cho nhiều công ty, nhưng các vấn đề về chất lượng, chi phí và bảo mật đang bị giữ lại.

  Nhà cung cấp đang làm việc với SMART Technologies, Radvision và LifeSize trong việc xây dựng các dịch vụ trong bộ Visual Collaboration với cơ sở hạ tầng, ứng dụng và thiết bị đầu cuối. Theo các nhà cung cấp, thông qua các sản phẩm Alcatel-Lucent, người dùng doanh nghiệp có thể dễ dàng liên lạc với nhau trên bất kỳ thiết bị nào, thiết lập một liên kết video và chia sẻ nội dung, thông qua các giao diện dễ sử dụng, khả năng kéo và thả.

  Trọng tâm trong số các dịch vụ là Giải pháp Bảng tương tác của Alcatel-Lucent, sử dụng ứng dụng Team Team của nhà cung cấp với hệ thống bảng tương tác SMART Board 685ix để tăng cường sự hợp tác của nhóm làm việc. Thông qua bảng trắng, những người tham gia trong các phòng hội nghị khác nhau có thể hợp tác, với mọi người có thể xem và nghe những gì đang được nói và viết.

  Trung Tâm Sửa laptop Acer tại Hà Nội

  Với một liên lạc của ngón tay của họ, người dùng có thể đưa ra ý kiến hoặc quan sát trên màn hình bảng. Những người tham gia hội nghị từ xa được đưa vào môi trường bảng thông qua phần mềm My Teamwork UC Desktop.

  Bộ Visual Collaboration cũng bao gồm các ứng dụng khách hội nghị truyền hình cho máy tính để bàn và các điểm cuối dành riêng từ Radvision và LifeSize cho các phòng họp và phòng hội nghị ở mọi quy mô.

  Thu hút tất cả những điều này cùng với nhau là nền tảng trung gian truyền thông OpenTouch của Alcatel-Lucent , được thiết kế để cho phép người dùng di chuyển liên tục giữa các thiết bị và phương thức truyền thông và xem xét các công nghệ tiêu dùng như điện thoại thông minh và truyền thông xã hội đang chuyển sang thế giới kinh doanh.

  Các dịch vụ hội nghị truyền hình thường yêu cầu một cổng MCU (đơn vị điều khiển đa điểm) cho mọi hệ thống phòng kết nối, gọi và chuyển mã video. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ OpenTouch của Alcatel-Lucent loại bỏ nhu cầu về MCU, làm giảm chi phí hệ thống và giảm thiểu việc cung cấp, Espinosa cho biết. OpenTouch sẽ quản lý mọi thứ từ hệ thống telepresence đến bảng cho tất cả các thiết bị đầu cuối khác.
  Trung Tâm Sửa Laptop Lenovo ở đâu
   

Chia sẻ trang này